Thanh Hậu vẫn chưa thể quay lại tập luyện vì chấn thương ngày một nặng

0 Thanh Niên Online
Buổi tập của đội tuyển U.22 Việt Nam vào chiều ngày 1.10 duy nhất chỉ có Thanh Hậu (CLB HAGL) vẫn phải tập riêng vì chấn thương ngày một nặng hơn.
Chiều ngày 1.10, tất cả các cầu thủ đội tuyển U.22 Việt Nam gặp chấn thương như Đức Chinh, Trọng Đại, Trọng Hùng, Martin Lo, Văn Trung đều đã có thể quay trở lại tập luyện cùng các đồng đội của mình.
Duy nhất chỉ có Thanh Hậu (HAGL) vẫn phải tập riêng vì chấn thương ngày một nặng hơn. Theo như Thanh Hậu cho biết, vết thương ở bàn chân của anh đang bị nhiễm trùng và anh không thể tập luyện được, ngay đến việc xỏ giày cũng gặp khó khăn. Hiện tại Hậu chỉ có thể tập những bài tập nhẹ nhàng với bóng.
Thanh Hậu vẫn chưa thể quay lại tập luyện vì chấn thương ngày một nặng - ảnh 1

HLV Park Hang-seo trong buổi tập của đội tuyển U.22 Việt Nam

Minh Hương

Còn về phía HLV Park Hang-seo, như truyền hình Báo Thanh Niên đã chia sẻ ở video trước, đầu gối của ông đang gặp vấn đề. Lý do đã được HLV người Hàn quốc chia sẻ đó là do ông bị trượt trân và ngã ở trong nhà của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!