Thanh Thúy 1m92 chưa sang Nhật, bóng chuyền Việt Nam thi đấu trở lại

0 Thanh Niên Online
Trần Thị Thanh Thúy chưa thể ra sân thi đấu cho CLB Denso Airy Bee của Nhật Bản do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vì vậy cô có thể khoác áo VTV Bình Điền Long An ở giải VĐQG Việt Nam 2020.
Năm 2019, tay đập Thanh Thúy đầu quân cho CLB bóng chuyền Nhật Bản - Denso Airy Bee, năm 2020 cô gái cao 1m92 tiếp tục ký hợp đồng mới với đội bóng này. Do diễn biến dịch Covid-19 tại Nhật Bản vẫn còn phức tạp nên giải VĐQG của nước này chưa thể diễn ra, vì thế Thanh Thúy có thể thi đấu cho VTV Bình Điền Long An hết giai đoạn 1 giải bóng chuyền VĐQG.
Có sự phục vụ của Thanh Thúy, VTV Bình Điền Long An sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Ngân Hàng Công Thương tại bảng B (nữ) diễn ra ở Hà Tĩnh. Ở ngay trận đầu tiên đội bóng của Thúy sẽ đấu với Ngân Hàng Công Thương, chủ công số 1 Việt Nam sẽ có dịp so tài với các cầu thủ ngôi sao khác như Thu Hoài, Lưu Huệ, Tú Linh...trận đấu này sẽ diễn ra vào 18 giờ ngày 13.6.2020.
Sau bóng đá, điền kinh, tới lượt VĐV bóng chuyền Việt Namđược thi đấu trở lại. Giải VĐQG 2020 diễn ra từ ngày 13 tới 17.6. Các đội bóng tham dự vòng 1 (10 đội nam, 10 đội nữ) thi đấu tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Bắc Ninh.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!