Bóng chuyền nữ Việt Nam thua Thái Lan ở chung kết SEA Games

5 Thanh Niên Online
Dù đã rất cố gắng nhưng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn không thể vượt qua được đối thủ rất mạnh là Thái Lan ở trận chung kết và đành nhận tấm HC Bạc tại SEA Games 30.
Chiều 9.12, đội tuyển nữ Việt Nam gặp Thái Lan ở trận chung kết môn bóng chuyền nữ SEA Games 30.
Dù đã rất cố gắng nhưng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn không thể tạo ra bất ngờ trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp và để thua chung cuộc trướcThái Lan với tỉ số 0-3.
Điểm số lần lượt ở các hiệp là 15-25, 15-25 và 17-25.
Như vậy, đội tuyển nữ Việt Nam đã hoàn thành chỉ tiêu đề ra, lọt vào trận chung kết và giành được tấm huy chương bạc môn bóng chuyền, SEA Games 30.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh lê

Minh lê

Việt Nam rất nhiều vđv giỏi, nhưng cán bộ quản lý hiện nay kém, phe nhóm, không thay đổi, kết quả sẽ tệ hơn nữa
Nguyên quoc thanh

Nguyên quoc thanh

Chơi thiếu quyêt tâm và không có động lực. Thua ngay từ trong suy nghĩ không xứng đáng một trận chung kết. Thay đổi huấn luyện viên.
Ha Thanh

Ha Thanh

Kỳ Seagame này bóng đá lên ngôi còn bóng chuyền đi xuống. Đội nam thua tiếp Philippines, Camboddia sau khi thua các đội gần như luôn thua lâu nay. Đội bóng chuyền nam yếu cả về chuyên môn lẫn tinh thần, HLV thấy đứng thất thần đầy vẻ cam chịu trong trận thua Căm pu chia. Còn đội tuyển nữ sau khi nhọc nhằn vượt qua Indonexia, Philippines đến khi gặp Thailand thua luôn một mạch, mỗi games chỉ được 15-17 điểm. Hình như sau khi xây dựng các dự án rất hoành tráng người ta đã chẳng làm gì.
HONG  DINH

HONG DINH

Thích bóng chuyền nữ nhưng càng xem càng chán vì không thấy tiến bộ hơn!!! các em trước đấu với Thái tinh thần quyết tâm hơn, HLV máu hơn còn bây giờ chưa đấu đã có biểu hiện buông xuôi từ HLV đến Vận động viên!!! ngày xưa thua Thái cũng có được 1 set vinh dự, còn giờ thua cả 3 set trắng mà tỉ số quá cách biệt. Chán.
Huynh Cao Loc

Huynh Cao Loc

bạn có xem bóng chuyền nữ không vậy? trong lịch sử đối đầu với Thái Lan, chúng ta chỉ mới thắng được 1 set duy nhất trong rất nhiều lần gặp nhau

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm