Thời điểm ông Park hết hợp đồng, có thể về dẫn dắt tuyển Hàn Quốc

1 Thanh Niên Online
Hợp đồng giữa VFF và ông Park sẽ hết hạn vào cuối tháng 1.2022, cũng xuất hiện thông tin ông có thể về nước dẫn dắt đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Nhưng trước mắt, ông Park vẫn làm nhiệm vụ theo hợp đồng đã kí.
 
Hợp đồng với ông Park sẽ kết thúc vào ngày 31.1.2022. Nếu như không đồng ý gia hạn thêm với VFF thì tất nhiên, ông sẽ phải chia tay đội tuyển Việt Nam. Một số trận đấu của tuyển Việt Nam vào tháng 3.2022 của Việt Nam sẽ do người khác dẫn dắt, tức là VFF sẽ phải tìm kiếm một HLV khác để thay thế HLV người Hàn.
Hoặc cũng có thể đội tuyển Việt Nam nhận kết quả bết bát trong năm 2021, việc ông Park ra đi sớm hơn thời hạn kết thúc hợp đồng vẫn có thể xảy ra.
Nhưng hãy nghĩ đến một tương lai tốt hơn. Rằng ở vòng loại World Cup, Việt Nam sẽ vào đến vòng đấu dành cho 12 đội mạnh nhất châu Á, ông Park gia hạn hợp đồng và tiếp tục có thành công.
Còn nếu ông Park có lựa chọn tốt hơn cho sự nghiệp, chúng ta cũng nên gửi lời chúc mừng vì chuyện tìm công việc mới nhiều thử thách và cũng nhiều hứa hẹn là một phần tất yếu của bóng đá chuyên nghiệp.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Dat

Nguyen Dat

Cũng chẳng có gì phải ngạc nhiên khi ông pak về làm huấn luyện viên của hàn quốc vì dòng máu dân tộc và danh dự của đat nước nếu là tôi thi tôi cũng làm như vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Talkshow: Đánh giá sức mạnh của tuyển Việt Nam và tiếc nhớ cố HLV Lê Thụy Hải

Talkshow: Đánh giá sức mạnh của tuyển Việt Nam và tiếc nhớ cố HLV Lê Thụy Hải

Kênh YouTube Thể thao 360 và Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục tổ chức sản xuất các chương trình bình luận bóng đá mang tính tương tác với người hâm mộ xoay quanh vấn đề đáng chú ý của bóng đá Việt Nam như tình hình đội tuyển, nhân tố xuất sắc, chiến thuật của HLV Park Hang-seo. Cùng với đó là các sự kiện bóng đá quốc tế hấp dẫn như chung kết Champions League, kết thúc mùa giải 2020-2021 của các giải bóng đá hàng đầu châu Âu.