Thực hư chuyện đội tuyển nữ Việt Nam 'thiếu ăn' ở Philippines

0 Thanh Niên Online
HLV trưởng của đội tuyển nữ Việt Nam, ông Mai Đức Chung đã xác nhận rằng các cầu thủ ăn hơi ít từ khi sang Philippines để tham dự SEA Games 30.
Từ khi có mặt ở Philippines, có nhiều thông tin cho rằng các cầu thủ của đội tuyển nữ Việt Nam không được ăn uống đủ chất. Điều này khiến cho ban huấn luyện lo ngại đến tình trạng thể lực để các cầu thủ thi đấu trong thời gian dài.
Ông Chung chia sẻ: "Cái từ thiếu ăn thì nó nặng nề quá. Tôi xác định là như vậy, hôm nay tôi nói chính thức. Ăn tất nhiên là vẫn có nhưng mà ăn hơi ít thì đúng hơn. Đáng lẽ phải có từ 4 đến 5 món nhưng ở đây chỉ có 2 món và 1 món canh.
Hôm nay tôi sẽ nói thẳng, nói lại chính xác là ăn hơi ít thôi. Nhưng mà chúng tôi đã khắc phục, chúng tôi có trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng đã quyết định là cho đội ăn thêm và nói với khách sạn tăng cường thêm thức ăn, chúng tôi trả tiền thêm. Thì hôm nay chúng tôi đã có thịt bò, cá hồi".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bình luận trực tiếp Euro 2020: Pháp - Bồ Đào Nha

Bình luận trực tiếp Euro 2020: Pháp - Bồ Đào Nha

ĐKVĐ Euro Bồ Đào Nha và ĐKVĐ World Cup Pháp sẽ đụng độ nhau tại sân Ferenc Puskas để quyết định chiếc vé vào vòng 16 đội, trận đấu bắt đầu lúc 2 giờ thứ Năm ngày 24.6 của (giờ Việt Nam). Hãy cùng nhà báo Quang Tuyến, BLV Trần Tuấn Anh, BLV Huỳnh Sang, HLV Lưu Ngọc Hùng bình luận về trận đấu.