Thương binh xếp hàng trật tự chờ mua vé xem trận Việt Nam - UAE

0 Thanh Niên Online
Chiều 13.11, trước cổng trụ sở VFF có rất đông khán giả là thương binh xếp hàng để mua vé xem trận Việt Nam - UAE.
Chiều 13.11, rất đông khán giả là thương binh đã xếp hàng chờ trước cổng trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để mua vé trận Việt Nam - UAE.
Việc xếp hàng mua vé không phải là điều gì quá xa lạ, nhưng khác với những lần trước, lần mua vé này không hề có tiếng cãi vả, tranh chấp nào từ phía những người mua vé với lực lượng an ninh và cán độ liên đoàn VFF. Hàng dài được xếp rất ngay ngắn, không chen chúc, không la hét. Số vé trận Việt Nam - UAE được bán ra là 400 vé. Cũng như mọi lần, các thương binh phải xuất trình giấy tờ mới được phép mua vé.
Tuy vậy, việc xếp hàng quá lâu khiến nhiều người mua vé cảm thấy không hài lòng. Họ phải xếp hàng để mua vé nhưng đến tận sáng hôm sau mới được nhận vé. Không phải nhà ai cũng gần VFF, nên đương nhiên việc đi lại 2 lần để có một tấm vé sẽ khiến cho nhiều khán giả khó chịu. Thậm chí có những người tận Thái Bình xuống trực chờ chỉ vì muốn tận mắc chứng kiến đội tuyển Việt Nam thi đấu!
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Namđội tuyển UAE sẽ diễn ra vào lúc 20g00 ngày 14.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bình luận trực tiếp Euro 2020: Pháp - Bồ Đào Nha

Bình luận trực tiếp Euro 2020: Pháp - Bồ Đào Nha

ĐKVĐ Euro Bồ Đào Nha và ĐKVĐ World Cup Pháp sẽ đụng độ nhau tại sân Ferenc Puskas để quyết định chiếc vé vào vòng 16 đội, trận đấu bắt đầu lúc 2 giờ thứ Năm ngày 24.6 của (giờ Việt Nam). Hãy cùng nhà báo Quang Tuyến, BLV Trần Tuấn Anh, BLV Huỳnh Sang, HLV Lưu Ngọc Hùng bình luận về trận đấu.