Cựu tiền vệ Tuấn Phong nhớ lại khoảnh khắc đánh bại Hàn Quốc

3 Thanh Niên Online
U.23 Việt Nam từng đánh bại Hàn Quốc với tỷ số 1-0 trong một trận đấu chính thức. Văn Quyến là người đã lập công trong trận đấu này và người kiến tạo cho anh là Nguyễn Tuấn Phong. Trước trận đấu với Olympic Hàn Quốc vào chiều 29.8, Tuấn Phong đã nhớ lại khoảnh khắc lịch sử năm 2003.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGUYỄN HÒA

NGUYỄN HÒA

Còn lâu lứa này mới theo kịp lứa cầu thủ Văn Quyến. Cậu bé Vàng.
LhThanh

LhThanh

Đội hình của VN kỳ đó có công lớn. Thắng cả U16 TQ khi bị dẫn 2-0, thắng cả Hàn Quốc. Xem lại cú sắp đặt của tuyến dưới có Phong,Vượng,... và cú làm bàn của Quyến thật sướng mắt. Trên thế giới, Rossi cũng bị vô tù nhưng kô bị "đã đập là đập cho chết giống Quyến,mặc dù Quyến có được đá lại,bởi một số nhà báo bất nhân". Quyến và đồng đội+HLV kỳ đó làm được điều mà còn phải nhiều năm nữa, người VN mới có thể làm được.
nguyễn anh dũng

nguyễn anh dũng

tôi nghĩ ông hlv còn tính đường về quê

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Hiện tại cầu thủ trẻ của Đồng Tháp đang đá vòng loại U.21 Quốc gia, HLV trưởng là ông Bùi Văn Đông, người có nhiều năm vô địch quốc gia cùng Đồng Tháp ở cấp U.15, U.17 và U.19. Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình đang là người trợ lý đắc lực cho HLV Bùi Văn Đông, họ cùng nhau xây dựng lại bóng đá trẻ Đồng Tháp sau sự cố 11 cầu thủ tham gia cá độ và bị VFF kỷ luật hồi tháng 5.2020.