Tiền đạo V-League và 'em họ Công Phượng' ra sân, HAGL 1 không còn là chính mình

7 Thanh Niên Online
Tiền đạo V-League Vũ Minh Hiếu và "em họ Công Phượng" - Nguyễn Thai Quốc Cường đã được HLV Guillaume Graecehn tung vào sân trong một ngày HAGL chơi dưới sức trước PVF.
Trong trận đấu với PVF vào chiều 20.6, 2 cầu thủ được trông đợi nhất bên phía HAGL 1 là tiền đạo Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Thái Quốc Cường đã được HLV Guillaume Graechen tung vào sân. Sở dĩ, Vũ Minh Hiếu được kì vọng vì anh là tiền đạo đã được đôn lên đá ở đội 1 và tham dự V-League 2020 cùng đội bóng phố núi. Còn khi nhắc tới Nguyễn Thái Quốc Cường, người ta sẽ luôn nhớ đến với biệt danh "em họ Công Phượng", cầu thủ sở hữu tài năng thiên bẩm và làm nhiều người ấn tượng ở những ngày đầu bước chân vào học viện HAGL-JMG.
Với Vũ Minh Hiếu, anh được kì vọng sẽ mang đến luồng gió mới trên hàng công đang bế tắc của HAGL 1. Tuy nhiên, HAGL 1 đã có một trận đấu chơi dưới sức hoàn toàn. Đặc biệt là tuyến giữa, hàng tiền vệ của HAGL tỏ ra bị lấn lướt trước các tiền vệ của PVF khiến cho tuyến trên bị đói bóng. Trong một trận đấu mà HAGL 1 đánh mất sự tự tin thường thấy, chân sút đang chơi ở đội 1 HAGL đương nhiên không thể thể hiện được gì nhiều. Còn với Quốc Cường, anh chỉ được tung vào sân ở 5 phút cuối trận và chừng đó là không đủ để "em họ Công Phượng" tạo ra được những dấu ấn cá nhân.
HLV Graechen chia sẻ: "Tôi cảm nhận các cầu thủ HAGL 1 không phải là những người mà tôi dẫn dắt nhiều năm mà như những người khác. Tôi không hài lòng khi HAGL không có sự tự tin, sợ cầm bóng. Về Quốc Cường, tôi cho anh ấy vào sân để thay cho một tiền đạo đã mất đi sự tự tin sau khi dứt điểm hỏng và cũng để gia cố thêm hàng tiền vệ, từ 2 lên 3 người".
Dù chơi không tốt nhưng HAGL 1 đã gặp may và thoát khỏi một trận thua trông thấy khi chủ nhà PVF quá phung phí cơ hội. Nhiều tình huống ngon ăn không được các cầu thủ PVF chuyển hóa thành bàn thắng, đặc biệt là cơ hội bị bỏ lỡ trên chấm phạt đền. Dù chưa thể để lại nhiều dấu ấn nhưng Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Thái Quốc Cường đã được ra sân lần đầu tiên tại VCK U.19 quốc gia. Vẫn còn nhiều cơ hội ở phía trước để cho Minh Hiếu và Quốc Cường thể hiện khả năng chơi bóng của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Binh Luan Tran

Binh Luan Tran

HAGL1 cầm hòa được 13 cầu thủ PVF trên sân khách là quá tốt rồi! Họ thoải mái chơi thô bạo làm các cháu chùn chân và không thể phối hợp được nhiều. Vấn đề trọng tài yếu kém là đề tài muôn thuở của bóng đá Việt Nam mà./.
Tuyên Trần

Tuyên Trần

Chính xác luôn, PVF đá kiểu bạo lực, thô bạo quá. Hôm qua xem mà tội cho các em HAGL.
nguyệt nga

nguyệt nga

HAGL đá trên sân khách như vậy là quá tốt rồi .. Chỉ cần lấy lại sự tự tin các con sẽ thành công .
Tuoi tre

Tuoi tre

PVF mất sự tự tin cũng như hagl 1 ko tự tin. 2 bên như nhau thôi. Thăm dò vì 2 bên ngang tài ngang sức.
Truong Van Minh

Truong Van Minh

HAGL 1 đã có một trận đấu quá đỗi thất vọng. Và may mắn đã giúp đội bóng của HLV Grachen thoát một trận thua tân nát. Rõ ràng U19 PVF ở một đẳng cấp cao hơn hẳn. Họ thi đấu với một lối chơi hiện đại, khoa học. Các cầu thủ phối hợp ăn ý, nhuần nhuyễn, ít chạm, tự tin cầm bóng , kiểm soát bóng cực tốt. Các cầu thủ có kỹ thuật cá nhân vượt trội. Tin rằng U19 PVF sẽ vô địch.
Tuan Nguyen

Tuan Nguyen

Nhiều người đã nói, nhiều đài báo đá nói , vấn đề yếu kém của trọng tài bóng đá việt yếu kém là muôn thủa rồi , nhưng việc đà o tạo cũng như sự giáo dục đạo đức của vff việt nam đôus với đội ngũ trọng tài cũng yếu kém luôn là đề tài của nghành thể thao việt nam .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');