Tiến Linh tiết lộ về chấn thương và khả năng đá chung kết SEA Games

4 Thanh Niên Online
Sau trận bán kết SEA Games 30 với U.22 Campuchia, tiền đạo của U.22 Việt Nam - Nguyễn Tiến Linh đã có những chia sẻ về tình trạng chấn thương của bản thân.
Sau trận bán kết với U.22 Campuchia, Tiến Linh chia sẻ: "Hôm nay em đã có một bàn thắng để giải tỏa cho các toàn đội có một chiến thắng tưng bừng. Một lần nữa thì sau 10 năm đội tuyển chúng ta lại vào trận chung kết SEA Games.
Thật ra thì trạng thái thể lực của toàn đội cũng chưa hồi phục 100%, nhưng hôm nay thì toàn đội cũng có 1 chiến thắng khá dễ dàng, chiến thắng hoàn thiện và cả đội cũng đã dưỡng sức được rất là nhiều và em tin là trận chung kết thì toàn đội sẽ có 100% thể lực.
Indonesia là một đối thủ rất khó chơi, em và toàn đội cũng nhận ra điều đó. Trong các buổi họp thì các thầy cũng có những đánh giá khách quan về đội Indonesia và em nghĩ trận đấu tới là sẽ là trận đấu hay.
Bây giờ em cũng chưa rõ tình hình chấn thương của em nhưng mà em mong là sẽ hồi phục nhanh nhất có thể. Em nghĩ chấn thương hôm nay cũng không quá là nặng nề nên em có thể sẽ trở lại ở trận chung kết SEA Games".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pvh

Pvh

Điểm mạnh của Indo là thể lực, kỹ thuật cá nhân, bóng bổng và tạt cánh cho số 20, hai cánh rất mạnh là số 10 và 25, áp sát nhanh. Điểm yếu là chống bóng bổng, sẻ nách giữa hai trung vệ và chống trồng biên. Mong ban HL và các cầu thủ nghiên cứu hoá giải.
Trần Giang

Trần Giang

Phóng viên Việt Nam các tờ báo luôn chạy theo tin thật nhanh thu hút người đọc mà không quan tâm tới những bí mật chiến thuật của đội bóng. Để lộ hết sẽ làm ảnh hưởng tới trận đấu. Chúng ta góp sức bóng đá Việt Nam dành chiến thắng. Đó là màu cờ sắc áo.
Nguyễn Lạc Đạo

Nguyễn Lạc Đạo

Mong TL sớm hồi phục, để tham gia trận quyết đấu giành chiến thắng cuối cùng. mà người hâm mộ cả nước đã chờ đợi!
Nguyễn Nam

Nguyễn Nam

PV hỏi toàn câu tiết lộ cho đội khách.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bình luận trực tiếp Euro 2020: Pháp - Bồ Đào Nha

Bình luận trực tiếp Euro 2020: Pháp - Bồ Đào Nha

ĐKVĐ Euro Bồ Đào Nha và ĐKVĐ World Cup Pháp sẽ đụng độ nhau tại sân Ferenc Puskas để quyết định chiếc vé vào vòng 16 đội, trận đấu bắt đầu lúc 2 giờ thứ Năm ngày 24.6 của (giờ Việt Nam). Hãy cùng nhà báo Quang Tuyến, BLV Trần Tuấn Anh, BLV Huỳnh Sang, HLV Lưu Ngọc Hùng bình luận về trận đấu.