Tiến Linh: "Tuấn Anh hay nhất đội tuyển Việt Nam"

0 Thanh Niên Online
Tiến Linh cho rằng, Công Phượng đã chơi rất tốt trong trận đấu gặp UAE, Tuấn Anh là cầu thủ hay nhất đội tuyển Việt Nam.
Bàn thắng duy nhất của Tiến Linh đã giúp đội tuyển Việt Nam giành được 3 điểm trọn vẹn trên sân Mỹ Đình.
Sau trận đấu, Tiến Linh đã có những chia sẻ về trận đấu cũng như các đồng đội của mình. Anh cho rằng Công Phượng đã thể hiện rất tốt trong trận đấu và góp phần vào chiến thắng của toàn đội. Bên cạnh đó khi được hỏi về cầu thủ xuất sắc nhất, Tiến Linh đã không ngần ngại trả lời: "Mình nghĩ là Tuấn Anh.Anh ấy là cầu thủ giữ nhịp tốt và thường xuyên có những pha phòng ngự dũng cảm".
Cả Tuấn Anh và Công Phượng đã thể hiện tốt ở trận đấu đội tuyển Việt Nam thắng UAE. Tiến Linh cũng giành được nhiều lời khen ngợi với bàn thắng vô cùng đẹp mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

<label class='label-tag'>Livestream</label> Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Còn hơn 1 tháng nữa đội tuyển Việt Nam sẽ đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022. HLV Park gọi 3 nhân tố mới lên tuyển lần này, bên cạnh đó do ảnh hưởng của dịch bệnh, một số tuyển thủ gặp khó trong quá trình tập trung. Hãy cùng HLV Lưu Ngọc Hùng, nhà báo Quốc Việt và BLV Trần Tuấn Anh nhận định về đội tuyển.