TP.HCM thua Hà Nội 1-5, Công Phượng quan trọng thế nào với HLV Chung Hae-seong?

1 Thanh Niên Online
Nếu có sự xuất hiện của Công Phượng ở trận bán kết Cúp quốc gia với CLB Hà Nội, mọi chuyện có thể đã khác với CLB TP.HCM.
Trong trận bán kết Cúp Quốc gia, tiền đạo Nguyễn Công Phượng bị treo giò vì đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Trong khi đó, bộ đội ngoại binh triệu đô người Costa Rica mà CLB TP,HCM vừa chiêu mộ lại chơi khá mờ nhạt. Nhìn CLB TP.HCM bế tắc ở sân Hàng Đẫy, có thể người hâm mộ đội bóng áo đỏ sẽ cảm thấy nhớ Công Phượng hơn bao giờ hết.
Trước đó, trong trận đấu với CLB hạng nhất Bà Rịa - Vũng Tàu ở trận tứ kết Cúp quốc gia, Công Phượng chính là cầu thủ góp công lớn giúp CLB TP.HCM xuất sắc lội ngược dòng. Có thể nói, Công Phượng dường như đã trở thành một phần không thể thiếu, thậm chí là linh hồn của đội bóng áo đỏ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Song

Hoang Song

Không nên đặt giả thiết quá quan trọng về CP như vậy!?Nếu CT thấy đc lại ảo tưởng về mình rồi nẩy sinh tư tưởng sao số,công thần thì rất bất lợi cho CLB và cả CT ấy!?Và thực tế,đã có những trận CLB TPHCM gặp HNFC với đầy đủ sao,gồm cả CP,HT,PS,...nhưng TPHCM vẫn thua te túa đó thôi! HLV CĐN đã chia sẻ,vắng CP,HT thì cũng không lợi thế cho HNFC,và có CP thi một mình CT này cũng không thể thay đổi giúp TPHCM đc,tôi không đánh giá cao lối chơi của cậu ấy!?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm