“Trần Công Minh tham gia bán độ không phải vì gia đình nghèo khó“

7 Thanh Niên Online
Chuyên gia Đoàn Minh Xương cho biết, việc các cầu thủ Đồng Tháp tham gia bán độ xuất phát từ nhiều lý do, nhưng lý do chính chủ yếu xuất phát từ lỗ hổng đào tạo, quản lý cầu thủ trẻ. Đáng tiếc nhất là trường hợp của Trần Công Minh.
Sau án phạt từ VFF, các cầu thủ trẻ Đồng Tháp trong vụ bán độ tiếp tục nhận thêm án phạt nặng từ FIFA. Vụ việc này khiến cho nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi trong danh sách 11 cầu thủ dính án phạt có nhiều gương mặt từng được tập trung lên đội U.19 Việt Nam như Trần Công Minh, Võ Minh Trọng, Kha Tấn Tài...
Trong 11 cầu thủ dính án phạt trên, Trần Công Minh là cầu thủ khiến cho nhiều người thấy tiếc nuối, bởi đây là một cầu thủ tài năng mà bóng đá Đồng Tháp đã sản sinh trong những năm trở lại đây. Công Minh sở hữu kĩ năng xử lí kĩ thuật, tốc độ tốt. Cầu thủ này được mệnh danh là "ông vua giải trẻ" với hàng loạt danh hiệu nhận được từ các giải như U.15, U.17 hay U.19. Gần đây nhất, Công Minh được gọi lên U.20 Việt Nam tham gia BTV Cup 2019 và có màn trình diễn đầy ấn tượng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trungchuyen nguyen

trungchuyen nguyen

có tài mà không có đức thì vứt đi để thế hệ sau nhìn vào đó mà sợ chứ lầm lỡ rồi được tha thứ thì bóng đá Việt Nam không bao giờ trong sạch
Alu

Alu

Nguoi vn la vạy, kg những bóng đá mà món gì cũng tham. .
sanu sanu

sanu sanu

Cho nghỉ luôn ! chấm dứt sự nghiệp !
hung

hung

Không vì nghèo mà vì tiền ông nhỉ? Giống như tham nhũng đó,có ai nghèo đâu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khán đài còn được tận dụng...để trồng rau!