Trung tâm huấn luyện quần vợt Đà Nẵng vững vàng giữa tâm dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Trung tâm huấn luyện quần vợt Đà Nẵng (Danang Training Tennis Center - DTTC) vẫn duy trì hoạt động một cách khép kín, đảm bảo an toàn cho HLV, học viên khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
 

Cùng ông Trương Quang Vũ, giám đốc điều hành của trung tâm huấn luyện quần vợt Đà Nẵng (Danang Training Tennis Center - DTTC) tham quan sinh hoạt, tập luyện của 
Được thành lập vào ngày 1.7.2018, với cơ sở vật chất 9 sân đủ tiêu chuẩn tổ chức các giải thi đấu quốc tế ITF, ATP, WTA...DTTC là một trong những trung tâm đào tạo chuyên ngành quần vợt đẳng cấp và chuyên nghiệp tại Việt nam. Ban giám đốc điều hành trung tâm DTTC và đội ngũ huấn luyện viên đều tốt nghiệp đại học chuyên nghành quần vợt, chứng chỉ huấn luyện viên quốc tế ITF, Canada, ATP.
Trung tâm huấn luyện quần vợt Đà Nẵng - DTTC tự tin là một mô hình phát triển đào tạo chuyên môn quần vợt kỹ thuật, trang thiết bị hệ thống hiện đại và chuyên nghiệp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Trong buổi tập gần nhất của Hà Nội FC để chuẩn bị cho trận tiếp đón Bình Dương ở vòng 4, giai đoạn 2 V-League, Đoàn Văn Hậu cũng xuất hiện trên sân. Khác với những lần trước, hậu vệ sinh năm 1999 không còn phải tập riêng với bác sĩ và trợ lý thể lực. Thay vào đó, anh đã có thể tập chung cùng với các đồng đội.
LogOnce');