Tuấn Anh buồn bã, mắt đỏ hoe sau trận HAGL thua Nam Định

8 Thanh Niên Online
Tuấn Anh không giấu được nỗi buồn sau trận HAGL thua DNH Nam Định trên chảo lửa Thiên Trường.
Hoàng Anh Gia Lai chính thức dừng bước tại Cúp Quốc gia 2020 sau khi để thua Dược Nam Hà Nam Định với tỷ số 0-2. Sau trận đấu, các cầu thủ HAGL đã đến khán đài để cảm ơn các cổ động viên đến Thiên Trường cổ vũ cho đội bóng. Văn Toàn, Hồng Duy, Tuấn Anh đều không giấu được nỗi buồn. Bởi lẽ, đây là trận đấu trở lại sau 2 tháng bóng đá tạm dừng thi đấu do đại dịch Covid-19, hơn nữa, Cúp Quốc gia cũng là đấu trường mà đội bóng phố núi kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao, việc dừng chân ngay tại vòng loại cũng sẽ khiến cho HAGL ảnh hưởng ít nhiều về mặt tâm lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thanh Tâm

Nguyễn Thanh Tâm

Xin nhớ Maradona, Messi, Roberto Carlos(?), ... tuy không cao nhưng cơ thể rắn chắc, cơ bắp mạnh mẽ , sức khỏe dẻo dai, khả năngtranh chấp, càn lướt trước đối phương cao to không hề kém và thường chiến thắng nhờ tinh thần thi đấu mạnh mẽ, tự tin, kỹ thuật cá nhân điêu luyện , tất cả điều đó là kết quả của quá trình khổ luyện tận cùng sức lực để làm nên tên tuổi lừng danh thế giới ! Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đừng buồn trước thất bại tạm thời hôm nay ! Bắt đầu từ ngày mai cần có tinh thần tập luyện đầy tính chuyên nghiệp như những cầu thủ lớn thì tương lai đầy vinh quang sẽ chào đón các bạn ! Nếu không có khả năng đổi mới để tiến lên thì nên chọn nghề khác để cống hiến !
Nguyen duong

Nguyen duong

Tuấn Anh trận vừa rui gánh cả hagl , từ tiền vệ lùi về đá như hậu vệ biên phải và nhận chỉ trích như 1 kẻ tội đồ dẫn đến 2 bàn bên hành lang phải.1 ngừoi k thể thắng được 12 ng của Nam Định đang thăng hoa, chúc cho hagl sớm lấy lại được tinh thần!
Tran thanh Hai

Tran thanh Hai

Có lẽ HAGL cần 1 HLV giỏi tạo lối chơi ổn đinh như HN
Nguyên hoa

Nguyên hoa

Trong bóng đá thắng thửa thì thường thôi. Nhưng đề nghị HAGL xem lại năng lực của HLV trưởng. Trận hoà suýt chểt trước Viettel là một mình chúng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm