Tuấn Anh và Quế Ngọc Hải có thể khiến ông Park lo lắng

0 Thanh Niên Online
Trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam vào chiều 12.9, Tuấn Anh và Quế Ngọc Hải không thể tập chung cùng cả đội vì không đảm bảo về sức khỏe.
Chiều 12.10, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên sau khi đến Bali, Indonesia. Đáng chú ý, trong buổi tập này, Nguyễn Tuấn Anh và Quế Ngọc Hải là 2 cầu thủ chỉ có thể tập khởi động nhẹ và đi bộ.
 Tuấn Anh đã dính chấn thương bắp đùi sau trong trận Việt Nam thắng Malaysia 1-0 trên sân Mỹ Đình. Tiền vệ của HAGL đã được HLV Park Hang-seo thay ra sau hiệp 1.
Đối với đội trưởng Quế Ngọc Hải, anh cũng không có được thể trạng tốt nhất sau khi di chuyển đến Indonesia. Trung vệ người Nghệ An bị đau nhẹ từ chấn thương anh mắc phải trong trận đấu Việt Nam hoà Thái Lan với tỉ số 0-0 trên sân Thammasat hồi ngày 5.9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

<label class='label-tag'>Livestream</label> Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Còn hơn 1 tháng nữa đội tuyển Việt Nam sẽ đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022. HLV Park gọi 3 nhân tố mới lên tuyển lần này, bên cạnh đó do ảnh hưởng của dịch bệnh, một số tuyển thủ gặp khó trong quá trình tập trung. Hãy cùng HLV Lưu Ngọc Hùng, nhà báo Quốc Việt và BLV Trần Tuấn Anh nhận định về đội tuyển.