Tung đòn độc khi đối thủ đưa tay chào, võ sĩ Thái Lan có đáng bị chỉ trích?

3 Thanh Niên Online
Bạn nghĩ gì khi xem pha ra đòn này? Chắc là có gì đó không ổn! Tình huống xảy ra trong màn so tài giữa võ sĩ Ratchasing Korat (Thái Lan) và Pedro Rodrigues (Brazil) tại sự kiện Thai Fight vào hôm 7.11.
 
Ratchasing được đánh giá cao hơn hẳn về kỹ năng cũng như kinh nghiệm thi đấu. Quả thật, võ sĩ 23 tuổi đã chứng minh được sự vượt trội khi trận đấu diễn ra.
Ngay phút đầu tiên, tay đấm người Thái đã đánh ngã đối thủ xuống sàn bằng một cú móc tay phải cực kỳ uy lực.
Khi Rodrigues đứng dậy, võ sĩ người Brazil giơ tay ra phía trước, tỏ ý muốn thực hiện động tác sẵn sàng tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, Ratchasing đã "ngó lơ" lời đề nghị này, lao tới tung một đòn gối bay chính xác. Dính phải cú đánh trời giáng, Rodrigues ngã gục xuống sàn bất tỉnh. Chiến thắng lập tức được trao cho tay đấm chủ nhà.
Đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chiến thắng của võ sĩ Ratchasing. Một số người cho rằng tay đấm sinh năm 1997 đã thiếu tinh thần thượng võ khi tung đòn vào thời điểm đối thủ đang không phòng bị.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trương Bảo Tự

Trương Bảo Tự

Chẳng có gì hay ho, càng không thể công nhận chiến thắng này. Chỉ là 1 sự láo cá, ăn bẩn mà thôi. Hoàn toàn không xứng đáng mặt trương phu, tinh thần vỏ sĩ đạo. Triệu lời chê cho chiến tích này.
John Long Nguyễn

John Long Nguyễn

Bẩn hơn cả bẩn
The VInh

The VInh

Chơi xấu, đáng bị tẩy chay!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm