U.16 Việt Nam quá mạnh, thắng tưng bừng U.16 Ma Cao 6-0

2 Thanh Niên Online
U.16 Việt Nam lại tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội trước U.16 Ma Cao với tỉ số cách biệt 6-0 ở vòng loại U.16 châu Á 2020.
Vũ Đặng Minh Tú, Hồ Xuân Bình, Phan Duy Hào (2 bàn) và Đàm Đức Vinh lần lượt là những cầu thủ đã ghi bàn cho U.16 Việt Nam. Bàn thắng còn lại đến từ pha đá phản lưới nhà của cầu thủ bên phía U.16 Ma Cao.
Giống với trận đấu trước U.16 Mông Cổ, U.16 Việt Nam thể hiện sức mạnh vượt trội trước U.16 Ma Cao. Thắng trận này, U.16 Việt Nam vẫn đứng đầu bảng H với 3 trận toàn thắng và hiệu số +15. U.16 Việt Nam sẽ chạm trán với đối thủ được đánh giá là mạnh nhất bảng U.16 Úc vào ngày 22.9 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn ngọc tâm

Nguyễn ngọc tâm

Chúc mừng các tuyển thủ U16
bibo

bibo

Chuyền bóng và nhận bóng còn quá nhiều sai sót,thiếu tập trung,phối hợp khi có bóng trước khu 16m50 của đối phương chưa thông minh. HLV có ý tưởng tốt nhưng truyền đạt cho học trò khó tiếp thu,còn vênh lắm,phải nói cho các em hiểu và chơi thông minh,tùy tình huống chứ đừng quá máy móc,sách vở( dễ mất cơ hội ) Hãy sửa ngay nếu không muốn từ chức.À vị HLV này hình như khá chủ quan,nên lúc dẫn u15 thua lảng nhách...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');