U.19 Việt Nam đặt mục tiêu từ hòa đến thắng Nhật Bản

0 Thanh Niên Online
U.19 Việt Nam có buổi tập trước trận gặp U.19 Nhật Bản. HLV Philippe Troussier cho biết đội sẽ cố gắng giành lấy ít nhất 1 điểm để bước tiếp VCK U.19 châu Á 2020.
U.19 Việt Nam có buổi tập vào tối ngày 9.11. HLV Philippe Troussier đã cho các cầu thủ khởi động nhẹ và tập các bài tập thiên về phòng ngự.
U.19 Việt Nam sẽ đối đầu với U.19 Nhật Bản trong lượt trận cuối cùng tại bảng J. Cả hai đội đang có cùng 6 điểm nhưng U.19 Nhật Bản đang có hiệu số bàn thắng cao hơn. Trận đấu giữa U.19 Việt Nam và U.19 Nhật Bản sẽ quyết định ngôi đầu bảng.
HLV Philippe Troussier: "Chúng ta đều biết với hoàn cảnh hiện tại thì 7 điểm là đủ để đội vượt qua vòng loại, 6 điểm chúng ta vẫn có khả năng nhưng tôi không chắc về khả năng này lắm, thế nên mục tiêu của đội vẫn là vượt qua vòng bảng, 1 điểm thì tốt rồi, 3 điểm thì càng tốt nữa. Hiện tại, tôi sẽ cố gắng chuẩn bị cho đội thật tốt, đầu tiên là về mặt phòng ngự khi đối đầu với một đối thủ chắc chắn giàu kinh nghiệm hơn, có kĩ thuật và tổ chức rất tốt, đồng thời, sẽ có đa số thời gian kiểm soát bóng trên sân. Nên chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị thật tốt cho trận đấu gặp U.19 Nhật Bản".
Trận đấu giữa U.19 Việt Nam và U.19 Nhật Bản diễn ra vào lúc 19g00 ngày 10.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bình luận trực tiếp Euro 2020: Pháp - Bồ Đào Nha

Bình luận trực tiếp Euro 2020: Pháp - Bồ Đào Nha

ĐKVĐ Euro Bồ Đào Nha và ĐKVĐ World Cup Pháp sẽ đụng độ nhau tại sân Ferenc Puskas để quyết định chiếc vé vào vòng 16 đội, trận đấu bắt đầu lúc 2 giờ thứ Năm ngày 24.6 của (giờ Việt Nam). Hãy cùng nhà báo Quang Tuyến, BLV Trần Tuấn Anh, BLV Huỳnh Sang, HLV Lưu Ngọc Hùng bình luận về trận đấu.