U.21 tuyển chọn dùng cầu thủ dự bị có ảnh hưởng kế hoạch của HLV Park?

2 Thanh Niên Online
Việc HLV Dương Hồng Sơn "cất" quân cho trận chung kết không ảnh hưởng gì đến kế hoạch tuyển quân của HLV Park Hang-seo. U.21 tuyển chọn Việt Nam sẽ tái đấu với Sinh viên Nhật Bản vào ngày 5.11.
U.21 tuyển chọn Việt Nam chạm trán với Sinh viên Nhật Bản ở lượt trận cuối U.21 Quốc tế 2019. Trận đấu chiều ngày 3.11 có sự dự khán của HLV Park Hang-seo.
HLV người Hàn Quốc xuất hiện tại sân Hòa Xuân để theo dõi các cầu thủ U.21 tuyển chọn Việt Nam thi đấu, nhằm tuyển thêm quân cho U.22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games.
Tuy vậy, trong trận đấu này, HLV Dương Hồng Sơn đã cất khá nhiều quân bài quan trọng, nhằm để chuẩn bị cho cuộc tái đấu mang ý nghĩa quan trọng hơn với đội Sinh viên Nhật Bản.
Mặc dù đội hình chính bao gồm các cầu thủ mới nhưng không vì thế mà U.21 tuyển chọn Việt Nam thi đấu yếu hơn. Các cầu thủ trên sân đã thể hiện bản lĩnh, sự quyết tâm. Thua 1-2, nhưng những gì các cầu thủ thể hiện là đáng khen ngợi.
U.21 tuyển chọn Việt Nam sẽ gặp lại Sinh viên Nhật Bản trong trận chung kết U.21 Quốc tế diễn ra vào ngày 5.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Dũng

Đức Dũng

Giải có 4 đội mà tổ chức vòng vèo quá!
Tri thuy

Tri thuy

Quả là 1 trò hề. Mục đích tổ chức giải là đãi cát tìm vàng bổ sung lực lượng cho seagame và giải u23 châu á. Vậy mà khi hlv và các trợ lý đến xem giò cầu thủ thì cất hết cầu thủ hay đi, nếu vô địch mà không có ai được tuyển chọn thì mất hết ý nghĩa giải, mà nếu không vô địch và không ai được chọn thì mất cả chì lẫn chài. Hlv Dương Hồng sơn nghĩ sao nhỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm