U.23 Việt Nam bị loại, Bùi Tiến Dũng thất thần, Tiến Linh ngấn lệ

5 Thanh Niên Online
U.23 Việt Nam không thể vượt qua vòng bảng U.23 châu Á sau trận thua Triều Tiên. Các cầu thủ không thể giấu được nỗi buồn sau thất bại này.
U.23 Việt Nam chính thức bị loại khỏi VCK U.23 châu Á 2020 sau trận thua U.23 CHDCND Triều Tiên. 
Kết thúc trận đấu, các cầu thủ buồn bã đến cảm ơn người hâm mộ. Quang Hải, Bùi Tiến Dũng thất thần, Tiến Linh mắt ngấn lệ.  Việc dừng chân ở vòng bảng chắc chắn khiến cho nhiều người thất vọng bởi lẽ tại giải đấu này U.23 Việt Nam đang là đương kim á quân.
 Nhưng sau cùng, người hâm mộ vẫn luôn bên cạnh các cầu thủ, luôn tin tưởng và giành cho U.23 Việt Nam tình yêu trọn vẹn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Dương

Hoàng Dương

Là bóng đá không một ai không mắc sai lầm Tiền đạo dứt điểm không tốt có thể do cái do cái kia tiền vệ mất bóng có hậu vệ hậu vệ mất bóng có thủ môn còn khi môn mắc sai lầm thì có ai hơn ngoài đồng đội và khán giả . Nên hay thông cảm vs bảo vệ khích lệ để tinh thần để cho họ chuẩn bị trận đấu mới tốt hơn.
khai

khai

Hãy đứng dậy lần nữa nhe Dũng. Rất nhiều người tin tưởng Dũng.
Hophung@gmail.com

Hophung@gmail.com

Cần khách quan 1chut Dung rất hay nhưng có lúc gót chân a sin là bóng sát xà ngang 2 lần để vào . Cần kiểm tra mắt hay bị choi dèn
Phan Vương

Phan Vương

Đề nghị : Tuyệt đối không giao cầu môn Việt Nam cho Bùi Tiến Dũng nữa.
Phong

Phong

Vây giao cho ông ha

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

<label class='label-tag'>Livestream</label> Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Talkshow: Đội tuyển Việt Nam tập trung giữa dịch Covid-19, Tiến Linh ra Hà Nội thế nào?

Còn hơn 1 tháng nữa đội tuyển Việt Nam sẽ đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022. HLV Park gọi 3 nhân tố mới lên tuyển lần này, bên cạnh đó do ảnh hưởng của dịch bệnh, một số tuyển thủ gặp khó trong quá trình tập trung. Hãy cùng HLV Lưu Ngọc Hùng, nhà báo Quốc Việt và BLV Trần Tuấn Anh nhận định về đội tuyển.