"U.23 Việt Nam hay nhưng U.23 UAE sẽ giành 3 điểm"

0 Thanh Niên Online
Ông Maciej Skorza đánh giá cao về tinh thần đồng đội của U.23 Việt Nam nhưng ông cho biết, đội bóng của ông sẽ lấy 3 điểm trong trận đối đầu với đội bóng của HLV Park Hang-seo.
Trong trận đấu đầu tiên tại VCK U.23 châu Á 2020, U.23 UAE sẽ đối đầu với U.23 Việt Nam. Trước trận đấu, HLV U.23 UAE tỏ ra khá tự tin.
Ông Maciej Skorza phát biểu trước trận đấu: "Bảng này không có đội bóng yếu và chúng tôi hiểu các trận đấu sẽ rất khó khăn. Chúng tôi sẽ phải đấu với Việt Nam vào ngày mai và đó là mục tiêu đầu tiên trước khi nghĩ tới những vấn đề khác. Họ là đội bóng mạnh, chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình để vào tới vòng sau. Tôi và các cầu thủ hiểu là cần phải hướng tới mục tiêu 3 điểm. Ông Park Hang-seo là HLV đội tuyển quốc gia nên U.23 Việt Nam có sự thống nhất và chuẩn bị tốt cho đội bóng của mình. Tôi hiểu là Việt Nam sẽ có đội hình mới, cách chơi mới. Nhưng điều tôi đánh giá cao nhất đó chính là tính kỷ luật, tổ chức và tinh thần rất cao ở đội bóng này. Tinh thần đồng đội chính là điều tôi cảm nhận rõ ràng nhất về đội bóng này".
U.23 UAE mang đến VCK U.23 châu Á 2020 đội hình mạnh. Có đến 8 tuyển thủ từng khoác áo đội tuyển quốc gia. Đội bóng đến từ Tây Á cũng được đánh giá rất cao.
Trận đấu giữa U.23 Việt Nam và U.23 UAE sẽ diễn ra vào 17g15 ngày 10.1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm