Van Bakel: “Tôi tự hào về đồng hương van Dijk nhưng Messi mới xuất sắc nhất“

0 Thanh Niên Online
Cựu trung vệ van Bakel đã đưa ra những nhận định về 3 ứng viên cho danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất năm" của FIFA - The Best là Ronaldo, Messi và van Dijk.
Trả lời phỏng vấn của phóng viên Truyền hình Báo Thanh Niên, Danny van Bakel - cựu trung vệ của Đồng Nai, Bình Dương và Thanh Hóa cho rằng Messi xứng đáng giành danh hiệu The Best của FIFA hơn trung vệ van Dijk. Van Bakel cũng dành những lời tán dương cho van Dijk, người đồng hương cũng đá ở vị trí trung vệ và cũng có thể hình tốt như anh. Tuy nhiên, van Bakel cho rằng để đạt được những thành tich như van Dijk đã có cùng Liverpool trong năm qua (vô địch Champions League, về nhì Ngoại hạng Anh) là thành tích của cả tập thể, chứ không chỉ cá nhân van Dijk. Trong khi đó, nếu xét về mặt cá nhân, Ronaldo và Messi vẫn là hai cá thể nổi bật nhất trong giới bóng đá hiện tại, như họ đã ở đẳng cấp cao trong suốt hơn 10 năm qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!