Văn Quyết, Duy Mạnh...cực "ngầu" khi hoá thân thành ông già Noel

0 Thanh Niên Online
Ngày 22.12, CLB Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đá bóng và sẻ chia” nhân dịp giáng sinh. Các cầu thủ Duy Mạnh, Văn Quyết, Phí Minh Long, Mạch Ngọc Hà, Đức Huy, Thành Lương đã hoá thân thành ông già Noel tặng quà cho các em nhỏ có niềm đam mê với bóng đá.
Ngày 22.12, CLB Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đá bóng và sẻ chia” nhân dịp giáng sinh cho các em nhỏ yêu thích bóng đá từ 9 -14 tuổi tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội. Dù thời tiết Thủ đô khá khắc nghiệt khi trời mưa và rét buốt nhưng cũng có khá đông các bạn nhỏ không quản ngại điều kiện thời tiết và đường sá xa xôi để tham gia chương trình.
Các em đều tỏ ra háo hức khi có mặt tại sân Hàng Đẫy. Điều đáng chú ý nhất chính là những cầu thủ trụ cột của CLB Hà Nội như đội trưởng Văn Quyết, Thành Lương, Duy Mạnh, Đức Huy, Mạch Ngọc Hà và thủ thành Minh Long đã mang đến bất ngờ khi hóa thân thành những ông già Noel để trao quà giáng sinh tặng cho các em nhỏ. Các cầu thủ cũng rất vui và chụp ảnh cùng với các fan nhí. Kết thúc chương trình, các cầu thủ đội bóng thủ đô bị “bao vây” trong sự yêu mến của bạn nhỏ tham gia buổi giao lưu.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm