Văn Toàn nhanh như cắt, Văn Hậu vạm vỡ hơn hẳn sau khi về từ Hà Lan

3 Thanh Niên Online
Văn Toàn nổi bật ở các bài tập tốc độ trong khi đó Văn Hậu "đô con" thấy rõ sau thời gian tập luyện, thi đấu tại châu Âu. Chiều 12.11 đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Đây cũng là buổi tập cuối cùng ở cụm sân này trước khi bước vào buổt tập trên mặt cỏ sân Mỹ Đình vào chiều 13.11.
Buổi tập của đội tuyển Việt Nam diễn ra với đầy đủ 25 cầu thủ trong danh sách. Tất cả các cầu thủ đều ở trạng thái thể lực tốt, sẵn sàng thi đấu. Ban huấn luyện cũng chỉ cho các cầu thủ tập những bài khởi động, chiến thuật nhẹ nhàng để hạn chế rủi ro chấn thương. Buổi tập diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái của các cầu thủ.
Sáng 13.11, HLV Park Hang-seo cùng một cầu thủ sẽ tham gia buổi họp báo trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Sau đó, đội sẽ có buổi tập chính thức cuối cùng trên sân Mỹ Đình từ 19 giờ đến 20 giờ.
Trận đấu giữa Việt Nam - UAE sẽ diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào lúc 20 giờ, thứ Năm (14.11).

Bình luận

User
Gửi bình luận
trướng

trướng

các cầu thủ VN hãy đoàn kết, quyết tâm nhưng khôn khéo, tinh tế. Chúc đội tuyển chiến thắng.
Huỳnh Mười

Huỳnh Mười

VUI QUÁ. ĐỘI TUYỂN VN SẼ THẮNG 3-2
Teo

Teo

Văn Hậu đô con chỉ sau thời gian ngắn, vậy hãy tìm hiểu xem do chế độ luyện tập, ăn uống, khẩu phần ăn như thế nào... (nếu mọi thứ không thay đổi so với ở VN thì có thể là do chất lượng thực phẩm, nước uống) để có thể làm tham khảo cho đội tuyển VN. Mong những người có "tâm" hãy quan tâm đến vấn đề này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm