Văn Toàn nói gì về cơ hội bị bỏ lỡ trong trận gặp Thái Lan?

5 Thanh Niên Online
Sau trận đấu Thái Lan, tiền đạo Văn Toàn đã không hài lòng với bản thân khi bỏ lỡ cơ hội rất đáng tiếc, tuy nhiên anh cũng đánh giá cao sự cố gắng của cả toàn đội. Văn Toàn vẫn xứng đáng là cầu thủ nhanh nhất trên hàng tấn công Việt Nam vào lúc này!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Âu Dương Phong

Âu Dương Phong

Năng lực chỉ có thê thôi, có gì đâu để mà nói.
Văn Minh

Văn Minh

Đúng là Văn Toàn chỉ nên cho đá dự bị như ở giải U23 tại Thường châu 2018 thì đội tuyển có thể chiến thắng còn hình như Văn Toàn không biết sút bóng vào lưới đối thủ điều này ông Park nên xem lại cả quá trình. Đừng nhìn Văn Toàn thi đấu ở HAGL vì chẳng có gì để vui cả vì đến gần v3 cả dàn cầu thủ của vòng át chót rồi HAGL mới chính thức trụ hạng. kê cả dàn cầu thủ HAGL như Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh..cũng cần xem lại có nên gọi hết họ vào đội tuyển như vừa qua để rồi không có những nhân tố mới bổ sung cho đội tuyển điều mà đội tuyển nào cũng cần. Có cảm giác như ông Park đang ưu ái các cầu thủ HAGL
N Phương

N Phương

Cần phải nói thẳng Văn Tòan , Tiến Linh , Đức Chinh ... một vài cầu thủ tiền đạo nữa chưa nhớ hết tên , có sức khỏe ,có tốc độ , tỳ đè , tranh cướp tốt , nhưng cái cần nhất với tiền đạo là phải làm bàn , đó là nhiệm vụ chính thì hầu như cả ba đều chưa đat yêu cầu , cứ đến sát gôn , hay vào khu vực 16m50 là chỉ có đá ra ngoài là chính , tỷ lệ vào lưới là rất thấp ... rồi khán giả sẽ được xem 3 cầu thủ này đá tiếp trong tới đây . nó là trình độ của ba cầu thủ này ... chỉ có vậy , ba cậu ấy không cố ý nhưng không thể làm hơn được ! còn HLV Pắc thì .... bảo thủ có lý do ... !
Ngô Hưng

Ngô Hưng

Văn Toàn đã tiến bộ - có cú sút ngay rất đẹp tuy bị cản không vào lưới
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');