VCK U.21 Quốc gia 2019 và những điều nổi bật

0 Thanh Niên Online
VCK U.21 Quốc gia 2019 diễn ra tại Gia Lai và Kon Tum từ ngày 11.10 đến 20.10 với sự tham dự của 8 đội: HAGL, Hà Nội, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Đồng Tháp, Savinest Khánh Hòa, Viettel, TP.HCM, Phố Hiến.

VCK giải U.21 Quốc gia diễn ra tại SVĐ Pleiku (Gia Lai) và SVĐ Kon Tum (Kon Tum) từ ngày 11.10 đến 20.10 với sự tham dự của 8 đội bóng: Hoàng Anh Gia Lai, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Phố Hiến, Đồng Tháp, Hà Nội, TP.HCM, Viettel, Savinest Khánh Hòa.
VCK U.21 Quốc gia năm nay đón 2 tân binh mới là: U.21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và U.21 Phố Hiến. Đây là hai đội bóng thành công tại giải hạng Nhất năm nay, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trận cầu đỉnh cao.
Nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT CTCP Truyền thông Báo Thanh Niên cho biết: "Chưa bao giờ chúng ta đá hai sân trên hai tỉnh cùng một lúc. Thì tôi nghĩ chúng ta làm như vậy sẽ động viên phong trào bóng đá trẻ ở các tỉnh rất nhiều".
HLV Hứa Thành Vinh (CLB Phố Hiến) đặt quyết tâm cao ở giải năm nay: "Chúng tôi đặt mục tiêu là sẽ vào đến trận bán kết. Đây là mục tiêu đầu tiên sau đó chúng tôi sẽ tính tiếp. Thật sự là chúng tôi đủ khả năng để đạt mục tiêu đó".
VCK U.21 Quốc gia 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp trên YouTube Thể Thao 360.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');