VCK U.23 châu Á 2020: Đình Trọng hồi phục nhưng Việt Anh lại bị đau

0 Thanh Niên Online
Trọng tâm buổi tập chiều 8.1 của U.23 Việt Nam chính là việc BHL cho các cầu thủ tập bài tập đánh đầu và tăng cường các bài tập về khả năng phản xạ.
Chiều 8.1, U.23 Việt Nam tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho VCK U.23 châu Á 2020. Thời tiết của Buriram trong ngày hôm nay khá mát mẻ, không còn nắng gắt như các buổi tập trước. Chính vì điều này mà các cầu thủ tươi cười, rạng rỡ hơn mọi ngày. Trọng tâm của buổi tập chiều 8.1, BHL cho các cầu thủ tập bài tập đánh đầu và tăng cường các bài tập về khả năng phản xạ.
Bên cạnh đó là việc trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young do tái phát chấn thương từ lần tập trung cùng U.20 Việt Nam tham dự BTV Cup. Còn về chấn thương của Đình Trọng, Trọng Hùng và Thanh Thịnh, kết quả chụp MRI cho thấy ba cầu thủ này đang hồi phục rất tốt và có thể sẵn sàng chiến đấu tại VCK U.23 châu Á 2020.
Đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng vào ngày 9.1, sau đó sẽ bước vào trận đấu đầu tiên gặp U.23 UAE vào lúc 17 giờ 15 phút ngày 10.1. Ở giải đấu này, các cầu thủ không có buổi tập làm quen sân thi đấu chính như các giải trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm