Vượt đau đớn, nữ võ sĩ Pencak silat giành HCV SEA Games

0 Thanh Niên Online
Sáng 5.12, nữ võ sĩ Trần Thị Thêm đã xuất sắc giành huy chương vàng SEA Games 30 môn Pencak silat ở nội dung đối kháng (hạng cân 50-55kg).
Trong ngày thi đấu thứ 5 của SEA Games 30, ở chung kết Pencak silat, nội dung đối kháng hạng cân 50-55kg, nữ võ sĩ Trần Thị Thêm đã thắng đối thủ mạnh nguời Indonesia, Kause Jeni Elvis với tỷ số 5-0 đoạt HCV.
Trần Thị Thêm chia sẻ: "Trước khi em gặp đối thủ Indonesia thì em có một tí tâm lý vì đối thủ đó rắn và khỏe hơn em rất nhiều. Nhưng được sự cổ vũ của ban huấn luyện cũng như là các lãnh đạo, các thầy, các bạn thì em cố gắng hết mình. Em bỏ qua những đau đớn để em chiến đấu để giành tấm huy chương này.
Thực ra huy chương vàng thì em đợi bao lâu nay rồi, thầy cô ban huấn luyện và em đã đợi rất lâu để có ngày hôm nay. Trước tiên em rất là vui và hạnh phúc. Em thấy bao nhiêu lâu nay em đã cố gắng bây giờ cũng được đền đáp xứng đáng khi giành được tấm huy chương vàng SEA Games".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khán đài còn được tận dụng...để trồng rau!