Xem kĩ pha bóng khiến Messi nhận thẻ đỏ, dễ bị treo giò 12 trận

3 Thanh Niên Online
LĐBĐ Tây Ban Nha chưa quyết định án phạt chính thức với Messi sau chiếc thẻ đỏ nhận trực tiếp trong trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha, hiện có tranh cãi về mức phạt siêu sao này.
Báo chí Tây Ban Nha cho rằng, Messi đã có hành vi bạo lực khi cố tình đấm ngã cầu thủ Asier Villalibre của Athletic Bilbao ở những phút cuối hiệp phụ thứ 2 trận đấu vào sáng 18.1 (giờ Việt Nam).
Trước mắt với chiếc thẻ đỏ nhận trực tiếp, Messi đã chắc chắn nghỉ 1 trận đấu kế tiếp của Barcelona, nhưng anh đang bị ban kỷ luật giải đấu của LĐBĐ Tây Ban Nha xem xét xử phạt bổ sung vì lỗi hành vi khi nhận thẻ đỏ trực tiếp.
Ngoài nhận định bạo lực khi phạm lỗi với Asier Villalibre, Messi còn được cho là đã cố tình có ý đồ tấn công cầu thủ của CLB Athletic Bilbao, hành vi này nếu được chứng minh siêu sao của CLB Barcelona có thể bị nhận án phạt ở mức cao nhất: bị treo giò tới 12 trận.
Ở một diễn biến khác, ngay sau trận đấu, trong tâm trạng buồn bã Messi cũng đã nói lời xin lỗi với toàn đội trong phòng thay đồ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
ph***@gmail.com

ph***@gmail.com

Ha ha ha.cho chừa cái tội phi thể thao
Chu Đức Lâm

Chu Đức Lâm

Chỉ là 1 pha chay đà cắt mặt.khi chuyển hướng bi cản lên gạt tay 12 trận có lặng quá ko
Danh Gia

Danh Gia

Cái ông kia không bóng cũng lao vào người ta như thế thì ăn bị táng cho là đúng rồi. cố tình gây hấn, si bị ức chế quá mà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm