Xem lại màn tỉ thí khiến võ sư Nam Anh Kiệt đổ máu, thua võ sĩ Lưu Cường

1 Thanh Niên Online
Trận so tài diễn ra trong ngày 19.7, theo thể thức võ tự do, Nam Anh Kiệt hơn đối thủ 13 tuổi, kém 10 kg bị Lưu Cường đánh chảy máu ở vùng mắt sau đó bị dính đòn quét trụ ngã xuống sàn, bị chấn thương tay nên chấp nhận thua cuộc.
Sau nhiều lần khiêu khích nhau trên mạng xã hội, võ sư Nam Anh Kiệt so tài với võ sĩ tán thủ Lưu Cường tại Hà Nội và nhận thất bại.
Trong suốt cuộc đấu hơn 6 phút, Lưu Cường liên tục chiếm thế áp đảo nhờ với những cú đấm trực diện cực nhanh.
Điều này buộc cựu Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam phải áp sát và ôm đối thủ để làm giảm tốc độ ra đòn.
Tuy nhiên, trước sự nhanh nhẹn của Lưu Cường, võ sư Nam Anh Kiệt đã không thể đứng vững ở hiệp 2.
Vì vậy, sau cú mất trụ của Nam Anh Kiệt, trọng tài buộc phải dừng cuộc đấu để trao phần thắng cho Lưu Cường.
Sau trận đấu, Lưu Cường cho biết đây chỉ là trận giao hữu giải quyết hiềm khích bình thường. Tất cả mâu thuẫn coi như giải quyết xong. Trong khi đó, trao đổi với truyền thông, võ sư Nam Anh Kiệt cho rằng mình bị trật tay nên thua và hẹn một cuộc tái đấu với Lưu Cường.
Võ sư Nam Anh Kiệt từng giữ chức Tổng đàn chủ phái Vịnh xuân Nam Anh nhưng đến năm 2019 phải thôi chức vì liên quan đến việc giải quyết mâu thuẫn với võ sư Nam Nguyên Khánh. Nhiều ý kiến cho rằng không nên thách đấu, giải quyết hiềm khích như trận so găng giữa Nam Anh Kiệt và Lưu Cường vì có thể xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Son Nguyenvan

Son Nguyenvan

Thằng thua là chuyện bình thường. Cũng như trong bóng đá vậy, có ai chê tuyển braxin đá kg hay đâu? Nhung nếu hay thì không lẽ cứ 4 năm họ cứ lên ngôi vô địch thế giới 1 lần sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm