Xem thần tượng ca nhạc Jack vẫy vùng sân cỏ cùng Quang Hải, Văn Hậu

0 Thanh Niên Online
Quang Hải, Văn Toàn, Đức Chinh, Tiến Linh,...cùng hàng loạt các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam đã xuất hiện trong trận đấu giao hữu cùng các nghệ sĩ như Jack, Huy Khánh, streamer Độ Mixi,...
Văn Toàn, Quang Hải, Văn Hậu, Hồng Duy, Văn Đức, Hùng Dũng, Đức Chinh...đến sân Thống Nhất trong tối 11.11 để thi đấu trận giao hữu với mục đích gây quỹ hỗ trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai. Trận đấu này bắt nguồn từ ý tưởng của ngôi sao ca nhạc Jack. Với mối quan hệ tốt đẹp cùng giới cầu thủ bóng đá, Jack được hưởng ứng nhiệt tình với việc hàng loạt tuyển thủ Việt Nam cùng xuất hiện trong một sự kiện thể thao kết hợp âm nhạc.
Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt streamer nổi tiếng như Độ Mixi, Cris Phan,...Sân vận động Thống Nhất với sức chứa khoảng 20.000 chỗ ngồi chật kín cổ động viên. Kết thúc trận đấu, ca sĩ Jack đã trao 250 triệu đồng tiền cá nhân và thương hiệu anh đại diện là VieOn cũng trao tặng 250 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung.
Toàn bộ số tiền này được gửi trực tiếp đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Quỹ nhà chống lũ. Quang Hải, Văn Toàn,…và các cầu thủ của hai đội đã cùng nhau quyên góp và kêu gọi người hâm mộ chung tay vì miền Trung ruột thịt. Chương trình kêu gọi gây quỹ từ trận đấu vẫn còn tiếp tục được kéo dài đến 20.11.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm