Xuân Trường: “Anh Đức hòa nhập rất tốt với HAGL“

0 Thanh Niên Online
Xuân Trường cho biết Anh Đức không gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập cùng HAGL.
Vòng 11 V-League, CLB HAGL sẽ có trận đấu trên sân khách, gặp CLB Thanh Hóa. Trận đấu này, nhiều khả năng tân binh Anh Đức sẽ được HLV Lee Tae-hoon tung vào sân.
Anh Đức gia nhập HAGL từ ngày 14.7, anh có thể bắt đầu thi đấu vào vòng 11 sau kì chuyển nhượng giữa mùa kết thúc. Việc bổ sung thêm Anh Đức trên hàng công có thể giúp cho HAGL có được nhiều cơ hội ăn bàn hơn.
Xuân Trường chia sẻ sau buổi tập chiều 21.7: "Em nghĩ Thanh Hóa cũng như các đội bóng khác thôi, trên sân nhà tỏ ra rất khó chịu và đặc biệt là Thanh Hóa mới có trận thắng trên sân khách, sân nhà của Bình Dương. Đó là một trận đấu Thanh Hóa chơi rất xuất sắc cho nên em nghĩ là ở trận đấu này Thanh Hóa sẽ có một sự tự tin nhất định và đây sẽ là một trận đấu khó khăn cho HAGL. Anh Anh Đức có sự hòa nhập rất tốt. Với một cầu thủ có nhiều kinh nghiệm như anh Đức và các cầu thủ HAGL rất hiền nên anh Đức sẽ không gặp khó khăn gì trong việc hòa nhập. Em nghĩ có được trận thắng trên sân khách sẽ là lợi thế với chúng em. Cho nên trận đấu với Thanh Hóa lần này em hy vọng có thể làm được điều đó. Tất nhiên để có được điều đó chúng em phải chuẩn bị rất là nhiều. Bọn em sẽ cố gắng để thực hiện được điều đó, thắng 1 trận đấu trên sân khách. Em chỉ có mục tiêu mình thi đấu thật tốt, thi đấu một trận thật tốt. Những bàn thắng trước đây không liên quan đến trận đấu này. Em sẽ cố gắng làm tốt". Hiện tại HAGL đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng, trong khi đó CLB Thanh Hóa đang xếp thứ 8. Trận đấu giữa CLB HAGL và CLB Thanh Hóa sẽ diễn ra vào 17g ngày 23.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');