Thế hệ trẻ này không chỉ là những người tự tin, làm việc năng động mà còn biết thụ hưởng cuộc sống, tìm cân bằng cho chính mình /// Business Insider

Suy nghĩ sai lầm về thế hệ 'Y'

0 Bình luận
Thế hệ Y (Millennials), những người sinh ra trong giai đoạn từ 1981 - 1997, thế hệ đầu tiên lớn lên cùng với sự phát triển của truyền thông đa phương tiện, thường bị đánh giá là “làm biếng” và hưởng thụ...
Quỹ dự phòng khám chữa bệnh BHYT ngày càng cạn

Quỹ dự phòng khám chữa bệnh BHYT ngày càng cạn

0 Bình luận
Dự kiến, cuối năm 2017, quỹ dự phòng còn hơn 38.000 tỉ đồng và năm 2018 còn 23.410 tỉ đồng. Với nguồn kinh phí này, đủ cân đối quỹ BHYT ít nhất đến hết năm 2019.
 
Bà Denise Dudley, tiến sĩ ngành tâm lý học và CEO của SkillPath Seminars.   /// Ảnh: BUSINESS INSIDER

Cách đạt được công việc như mơ ước

0 Bình luận
Tất cả chúng ta đều mơ ước được làm công việc mà ta yêu thích. Denise Dudley, tiến sĩ ngành tâm lý học và CEO của SkillPath Seminars đã làm được điều đó nhờ vào những bí quyết sau.
Mức đóng bảo hiểm xã hội sẽ tăng

Mức đóng bảo hiểm xã hội sẽ tăng

0 Bình luận
Theo quy định của luật BHXH mới, lộ trình đến 1.1.2018, tiền lương làm căn cứ đóng BHXH sẽ bao gồm mức lương, phụ cấp lương và các khoản bổ sung khác.
Ngủ không đủ giấc sẽ khiến bạn mệt mỏi, trí nhớ giảm và sa sút trong công việc /// Shutterstock

Những sai lầm trước khi...ngủ

0 Bình luận

Arianna Huffington chia sẻ, mối liên quan trực tiếp giữa việc thiếu ngủ và tăng căng thẳng dẫn đến các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc. 

Parker Conrad - người không ngại bắt đầu /// Business Insider

Câu chuyện hay dành cho người khởi nghiệp

0 Bình luận
Rời khỏi vị trí CEO chỉ sau 1 năm gầy dựng, Parker Conrad vẫn bắt tay vào xây dựng cái mới với những kinh nghiệm và sự mạnh mẽ của người chỉ huy.
Xem theo ngày Xem