Ngành IT có nhu cầu tuyển dụng nhân sự quanh năm /// Ảnh: Gia Khiêm

Nóng nhân sự ngân hàng, công nghệ

0 Bình luận
Lĩnh vực công nghệ thông tin và ngân hàng thường xuyên thông báo tuyển dụng nhân sự khiến mức lương đưa ra cũng hấp dẫn hơn các ngành khác.
Tỷ phú Grant Cardone /// Businessinsider

Tỉ phú làm việc bao nhiêu giờ mỗi tuần?

0 Bình luận
Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra mỗi người có thể làm việc 40 giờ/tuần, tuy nhiên, để làm giàu như tỉ phú Grant Cardone, người hiện sở hữu 4 công ty thì con số ấy chưa đủ.
Bác sĩ gây mê là những người có thu nhập cao nhất tại Mỹ  /// Flickr

Nghề có lương 'khủng' nhất nước Mỹ

2 Bình luận
Để trở thành bác sĩ, nhất là hành nghề tại Mỹ rất khó. Vì thế đây cũng là nhóm nghề được trả lương cao nhất tại xứ cờ hoa với mức thu nhập “khủng” khiến nhiều người ao ước.
Anh Hoàng Tuấn Anh thảo luận với nhân viên về dự án mới  /// Ảnh: Trần Quang Định

Giàu lên từ những chiếc thùng container cũ

0 Bình luận
Nhiều người nghĩ rằng, khi còn trẻ, người ta có quyền thử và sai, nhưng ở Hoàng Tuấn Anh, yếu tố dám nghĩ dám làm, đi trước để nắm bắt thời cơ đã giúp anh thành công trong nhiều dự án.

Jarryd Salem và vợ tại trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ  /// NOMADasaurus

6 cách kiếm tiền bằng 'nghề' đi du lịch

0 Bình luận
Cặp vợ chồng Jarryd Salem và Alesha Bradford đã nghỉ việc và đi du lịch khắp nơi, tuy nhiên sở thích này vẫn giúp họ kiếm được khoảng tiền đều đặn hằng tháng. Họ làm việc đó như thế nào?
Stefan Stokic  /// Slik

Khởi nghiệp ở tuổi 15

0 Bình luận
15 tuổi, Stefan Stokic và Soroush Ghodsi với phần mềm dò email và phân tích dữ liệu với tên gọi Slik đã trở thành hạt nhân khởi nghiệp được nhiều nhà đầu tư ở thung lũng Silicon xem xét đầu tư.
Kristin Addis /// Ảnh: Businessinsider

Bí quyết làm chơi ăn thiệt

0 Bình luận
Kristin Addis đã từ bỏ công việc ở ngân hàng để đi du lịch nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, dù vẫn rong ruổi khắp nơi nhưng vẫn kiếm được tiền từ chính trải nghiệm đi du lịch. Addis đã làm điều đó như thế nào?
Xem theo ngày Xem