Việt Hương tái hiện giọng rao “huyền thoại” đầy thương nhớ

0

Sau gần 20 năm, khán giả sẽ có dịp nghe lại tiếng rao kinh điển của Việt Hương trong vở hài kịch Ai bánh tét chưng giò ở tập 7 của gameshow “Tôi yêu chợ Việt”.

Chợ Hưng Hòa (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) là điểm đến tiếp theo trong hành trình của “Tôi yêu chợ Việt” mùa 7. Sau màn giao lưu đầy hài hước với các tiểu thương, Việt Hương bất ngờ cất tiếng rao “Ai chưng giò tét gai hông” từng làm mưa làm gió suốt những năm 2000. Tất cả khán giả và các đội chơi tại chợ Hưng Hòa như vỡ òa với khoảnh khắc hài hước và đầy tính hoài niệm này.

Nhờ sự mở màn “mát tay” đó, tập 7 được nối dài bằng rất nhiều tiếng cười sảng khoái. Đó là biểu cảm muốn “rối loạn tiền đình” của một anh thợ cắt tóc khi chơi trò “bịt mắt bóp bóng”. Là biểu cảm lầy lội của các đội chơi khi gội đầu, xả tóc, tắm vòi sen, khiến khán giả cười như được mùa. Đặc biệt, ở thử thách ném bóng rổ, đội Xanh và đội Đỏ của chương trình đã khiến Việt Hương phải “xanh mặt” trước sự lăn xả nhiệt tình nhưng chẳng khác gì đang “tấu hài” của họ.

Việt Hương tái hiện giọng rao “huyền thoại” đầy thương nhớ - ảnh 1

Tập 7 là một trong những tập mang lại nhiều tiếng cười nhất cho khán giả

Ảnh: BTC

“Tôi yêu chợ Việt” là gameshow thực tế ghi hình tại các chợ truyền thống, tạo sân chơi bổ ích cho bà con tiểu thương sau những buổi mưu sinh vất vả. Mùa 7 của “Tôi yêu chợ Việt” lên sóng định kỳ vào 20 giờ thứ sáu hằng tuần trên các kênh của Báo Thanh Niên: Thanh Niên Online, Fanpage Facebook, Youtube và TikTok Báo Thanh Niên.

Đón xem Tập 7 lên sóng vào ngày 8.7.2022, để được cười thả ga cùng Việt Hương và những người chơi vô cùng hài hước tại chợ Hưng Hòa (Bình Dương).

Chương trình “Tôi yêu chợ Việt” mùa 7 do Báo Thanh Niên cùng Big Vision Media phối hợp thực hiện. Mọi chi tiết, hoặc nhu cầu quảng cáo/tài trợ trong chương trình, vui lòng liên hệ BTC:

Email: toiyeuchoviet@gmail.com hoặc quangcao@thanhnien.vn

Hotline: 0908.780404 - 0901.306899.

Việt Hương tái hiện giọng rao “huyền thoại” đầy thương nhớ - ảnh 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm