Việt Hương xúc động kể về chuyến bay cuối cùng của cố ca sĩ Phi Nhung

0 Thanh Niên Online

Sau khi trao tro cốt của Phi Nhung cho Wendy, Việt Hương đã không nén được cảm xúc viết bức tâm thư bộc bạch hết tâm tư.

Sáng hôm 10.10.2021 (theo giờ Việt Nam), nghệ sĩ Việt Hương đã đáp chuyến bay đến Mỹ, mang theo tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung trao tận tay cho Wendy Phạm - con gái ruột của cô. Từ khi Phi Nhung ngã bệnh cho đến khi nhắm mắt xuôi tay, nghệ sĩ Việt Hương là người được Wendy Phạm - con gái ruột của cố ca sĩ - gửi gắm để lo liệu mọi việc cho mẹ tại Việt Nam.

Việt Hương xúc động kể về chuyến bay cuối cùng của cố ca sĩ Phi Nhung - ảnh 1

Khép lại hành trình đầy cảm xúc này, nghệ sĩ Việt Hương đã đăng tải bức tâm thư gửi đến Phi Nhung trên trang facebook cá nhân của mình. Diễn viên Nhà có 5 nàng tiên đã thổ lộ nhiều tâm sự trong bài đăng.

Đặc biệt, Việt Hương còn đăng tải hình ảnh cô ngồi cạnh tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung trên chuyến bay cùng với bài viết. Khoảnh khắc cùng với những lời tâm sự này đã làm nhiều khán giả xúc động, để lại bình luận cảm kích, ngưỡng mộ trước tấm lòng của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương. Mời quý vị theo dõi video để biết thêm chi tiết!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

"Ông trùm" Color Man là ai?

"Ông trùm" Color Man là ai?

Color Man - Đỗ Văn Bửu Điền không chỉ là chủ tịch một công ty giải trí lớn mà còn từng là cựu biên tập viên truyền hình nổi tiếng và để lại nhiều dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.