Viet Moving - Thương hiệu vận chuyển uy tín

0

Viet Moving là thương hiệu vận chuyển uy tín thuộc Công ty TNHH Viet Nam Moving 24H chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, và chất lượng tại TP.HCM.

Viet Moving - Thương hiệu vận chuyển uy tín - ảnh 1

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Viet Moving là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyển dọn nhà, kinh nghiệm 10 năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/7. Viet Moving khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển nhà tốt bậc nhất với những cam kết của công ty như:

Tuyệt đối sẽ không có thêm chi phí phát sinh nào ngay cả khi phát sinh thêm hàng hóa, đồ đạc…

Nếu như khách hàng không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng Viet Moving sẽ hoàn tiền 100%;

Viet Moving cam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc, tài sản nếu xảy ra hư hại, thất thoát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển nhà và vận chuyển văn phòng.

Miễn phí trang bị, thiết bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín TP.HCM tại Viet Moving.

Lĩnh vực thế mạnh của Viet Moving: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải chở hàng, cho thuê xe cẩu.

Liên hệ Viet Moving

- Địa chỉ: 549/71/1 lê Văn Thọ, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

- Hotline: 0979.847.807 | 0909.847.807

- Website: https://dichvuchuyennhatrongoi.org/

- Email: vietnammoving24h@gmail.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao bầu Đức lãi khủng?

Vì sao bầu Đức lãi khủng?

Báo cáo tài chính 6 tháng của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL - mã HAG) đang gây sốt trên sàn chứng khoán với doanh thu tăng gấp đôi và lợi nhuận cao đột biến.

Triển vọng mới cho cây đậu nành Việt Nam

Triển vọng mới cho cây đậu nành Việt Nam

Vinasoy đang sở hữu 1.533 nguồn gen đậu nành quý không biến đổi gen (non-GMO). Từ nguồn gen quý này, Vinasoy đã và đang lai tạo được giống chất lượng, năng suất cao gấp đôi các giống truyền thống. Điều này mở ra cơ hội lớn cho việc khôi phục sản xuất, chủ động nguồn cung trong nước nhất là nguồn cung đậu nành cho việc chế biến thực phẩm.