Việt Nam lần đầu có đua xe địa hình trên cát

0 Thanh Niên Online

Cuộc so tài trên địa hình đồi cát dành cho loại xe 4x4 và ATV/UTV lần đầu tiên sẽ diễn ra tại tỉnh Ninh Thuận trong hai ngày 11 và 12.4.

>> Gay cấn Giải đua xe Ðịa hình Việt Nam 2014
>> Những hình ảnh ấn tượng tại giải đua xe mô tô

Việt Nam lần đầu có đua xe địa hình trên cát - ảnh 1

Lần đầu tiên tại Việt Nam, giải đua xe địa hình trên cát toàn quốc 2015 do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận kết hợp với Câu Lạc Bộ Xe Thể thao Địa hình TP.HCM tổ chức tại Mũi Dinh, Ninh Thuận trong 2 ngày 11 và 12.4, quy tụ hơn 40 đội đua đến từ các câu lạc bộ xe địa hình trên cả nước. Đặc biệt với sự xuất hiện của các mẫu mô tô địa hình ATV/UTV, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ môn thể thao mạo hiểm đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh tỉnh Ninh Thuận.

Việt Nam lần đầu có đua xe địa hình trên cát - ảnh 2

Giải sẽ có 5 hạng mục thi đấu dành cho ô tô 4WD và 2 hạng mục dành cho xe ATV/UT cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật từ CLB Xe Thể thao Địa hình TP.HCM, Ban tổ chức giải kỳ vọng sẽ tạo thành sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể chất và đề cao ý chí vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là dịp giao lưu, nâng cao hiểu biết về kỹ thuật lái xe an toàn cho cộng đồng người chơi xe việt dã nói riêng và người lái xe hơi nói chung.

Việt Nam lần đầu có đua xe địa hình trên cát - ảnh 3

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhằm kỷ niệm 40 năm giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16.4) hòa chung không khí 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2015).

Minh Đức

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Porsche 911 - Biểu tượng khó lật đổ

Porsche 911 - Biểu tượng khó lật đổ

Dù sở hữu thông số động cơ khiêm tốn, không đủ gây tiếng vang như các thương hiệu siêu xe danh tiếng, nhưng Porsche 911 lại có khả năng vận hành đáng kinh ngạc trên cả đường phố và đường đua.