Việt Nam lần đầu có đua xe địa hình trên cát

0 Thanh Niên Online

Cuộc so tài trên địa hình đồi cát dành cho loại xe 4x4 và ATV/UTV lần đầu tiên sẽ diễn ra tại tỉnh Ninh Thuận trong hai ngày 11 và 12.4.

>> Gay cấn Giải đua xe Ðịa hình Việt Nam 2014
>> Những hình ảnh ấn tượng tại giải đua xe mô tô

Việt Nam lần đầu có đua xe địa hình trên cát - ảnh 1

Lần đầu tiên tại Việt Nam, giải đua xe địa hình trên cát toàn quốc 2015 do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận kết hợp với Câu Lạc Bộ Xe Thể thao Địa hình TP.HCM tổ chức tại Mũi Dinh, Ninh Thuận trong 2 ngày 11 và 12.4, quy tụ hơn 40 đội đua đến từ các câu lạc bộ xe địa hình trên cả nước. Đặc biệt với sự xuất hiện của các mẫu mô tô địa hình ATV/UTV, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ môn thể thao mạo hiểm đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh tỉnh Ninh Thuận.

Việt Nam lần đầu có đua xe địa hình trên cát - ảnh 2

Giải sẽ có 5 hạng mục thi đấu dành cho ô tô 4WD và 2 hạng mục dành cho xe ATV/UT cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật từ CLB Xe Thể thao Địa hình TP.HCM, Ban tổ chức giải kỳ vọng sẽ tạo thành sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể chất và đề cao ý chí vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là dịp giao lưu, nâng cao hiểu biết về kỹ thuật lái xe an toàn cho cộng đồng người chơi xe việt dã nói riêng và người lái xe hơi nói chung.

Việt Nam lần đầu có đua xe địa hình trên cát - ảnh 3

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhằm kỷ niệm 40 năm giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16.4) hòa chung không khí 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2015).

Minh Đức

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mô tô, xe máy mới ồ ạt về Việt Nam

Mô tô, xe máy mới ồ ạt về Việt Nam

Hàng loạt mẫu mã mô tô, xe máy mới liên tiếp được các nhà sản xuất, phân phối tại Việt Nam tung ra thị trường nhằm thu hút khách hàng, chuẩn bị cho mùa bán hàng cuối năm.

Phí Phương Anh nâng cấp khí chất thanh lịch bên Yamaha Grande

Phí Phương Anh nâng cấp khí chất thanh lịch bên Yamaha Grande

Phí Phương Anh là một người đẹp sở hữu khả năng phối đồ “không cần phải bàn cãi” của showbiz Việt. Từ món phụ kiện có giá rất “chát” đến quần áo bình dân chỉ vài trăm ngàn đồng, Phí Phương Anh vẫn có thể “cân” được. Trong bộ ảnh mới, cư dân mạng phải công nhận khí chất ngày một được nâng cấp và vóc dáng đáng ngưỡng mộ của cô nàng.

Honda PCX e:HEV 2022 về Việt Nam, giá 99 triệu đồng

Honda PCX e:HEV 2022 về Việt Nam, giá 99 triệu đồng

Gia nhập thị trường xe máy Việt Nam, mẫu xe tay ga lai xăng-điện Honda PCX e:HEV 2022 được phân phối thông qua đại lý không chính hãng, giá bán 99 triệu đồng, cao hơn hàng chục triệu đồng so với giá tại Indonesia.