viet nam noi tieng cai gi

AP Saigon Petro, dầu nhớt tiên phong về chất lượng

AP Saigon Petro, dầu nhớt tiên phong về chất lượng

0
AP Saigon Petro JSC luôn đặt ưu tiên cao nhất cho chất lượng sản phẩm, với phương châm “Chất lượng – Đổi mới – Phát triển – Tiên phong”. Các sản phẩm của AP Saigon Petro có nguồn dầu gốc chất lượng cao, được nhập khẩu từ các tập đoàn dầu khí lớn trên thế giới. Nguồn phụ gia được cung cấp bởi các công ty sản xuất phụ gia nổi tiếng như BASF, Lubrizol, Afton, Infineum... Bao bì, nhãn mác được sản xuất bởi các công ty có uy tín tại Việt Nam, đảm bảo an toàn về chất lượng, số lượng và giá cả. Công ty luôn không ngừng nâng cấp, cải tiến thiết bị, quy trình, hệ thống dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại nhất để cho ra sản phẩm tốt nhất. Quan trọng nhất, AP Saigon Petro được vận hành bởi một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. AP Saigon Petro luôn cam kết mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.
Cần trân trọng và độ lượng với cái mới

Cần trân trọng và độ lượng với cái mới

0

Mấy năm qua văn học ta có thêm nhiều tiếng nói mới. Cái mới tuy chưa phải là cái gì ghê gớm nhưng sức mạnh của nó là ở chỗ nó làm cho người ta nhận ra đâu là cái cũ. Cái cũ có khi tồn tại rất lâu nhưng do quen rồi nên ít ai nhận thấy. Rồi bỗng một hôm một cái gì đó mới mẽ xuất hiện làm cho người ta thấy chung quanh nhiều thứ đã cũ. Cảm giác ấy diễn ra khác nhau, với nhiều dư  vị khác nhau ở mỗi người viết và người đọc, có khi mừng vui, có khi xen lẫn âm thầm cay đắng.

Nhàn đàm: "Những phía ngã ba sông..."

Nhàn đàm: "Những phía ngã ba sông..."

0
Gia đình anh gốc Bắc di cư, bà nội ở Sài Gòn bao năm vẫn giữ sệt giọng Bắc. Đến thế hệ anh lại một lần nữa tha hương. Anh viết cho tôi: “Mình vẫn nhớ, nội bảo muốn đi đâu thì đi, xì xồ giọng gì cũng mặc, nhưng về đến quê cha đất tổ tiếng Việt chúng bay không còn sõi thì đừng ngẩng mặt nhìn bà nữa. Biết không, cái di ngôn quyết liệt ấy là của một người hết một đời chỉ vì con vì cháu.