Lễ đón Thủ tướng Nga Medvedev thăm chính thức VN 	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Việt - Nga nâng kim ngạch thương mại 2 chiều lên 10 tỉ USD

0
Việt - Nga nhất trí phối hợp, từng bước tháo gỡ các cản trở đối với xuất nhập khẩu hàng hóa, đặc biệt về nông, thủy, hải sản, phấn đấu đạt mục tiêu nâng kim ngạch thương mại hai chiều lên 10 tỉ USD vào năm 2020.
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son: Sẽ xây dựng Luật về quản lý thông tin trên mạng

0
Những nội dung sửa đổi trong Luật lần này được ghi nhận là đã có nhiều điểm mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu phát triển của báo chí cũng như quản lý hoạt động báo chí. Tuy nhiên, vấn đề cung cấp, quản lý thông tin và quyền trong tác nghiệp của nhà báo… vẫn còn có những ý kiến băn khoăn.
Sẽ thực hiện thanh toán song phương bằng đồng nội tệ giữa Việt - Nga

Sẽ thực hiện thanh toán song phương bằng đồng nội tệ giữa Việt - Nga

0
Ngày 7.4, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển VN (BIDV) và Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB) chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ nâng cao vai trò tiềm lực của Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) và tăng cường phục vụ, đẩy mạnh hợp tác kinh tế giữa hai nước VN và Liên bang Nga.
Dồn tâm huyết, trí tuệ vun đắp tình hữu nghị Việt-Nga mãi xanh tươi

Dồn tâm huyết, trí tuệ vun đắp tình hữu nghị Việt-Nga mãi xanh tươi

0
Tiếp tục chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, ngày 24.11, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các chiến sỹ vô danh trên Quảng trường Đỏ, nghiêng mình tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.