U.13 Bình Dương vui mừng với chức vô địch U.13 quốc tế Việt - Nhật /// Dũng Phương

U.13 Becamex Bình Dương đăng quang giải quốc tế

0
U.13 Becamex Bình Dương với sự dẫn dắt của HLV Huỳnh Kesley đã bảo vệ thành công chức vô địch giải quốc tế U.13 Việt Nam - Nhật Bản 2020 vừa kết thúc tại Bình Dương.
Giải đấu được tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Nhật
 /// Trang Nguyễn

Giải thi đấu bóng đá của người Việt tại Nhật

0
Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2018), CLB bóng đá Việt Nam JPFC kết hợp với Công ty CP Hợp tác y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC), tổ chức giải thi đấu bóng đá VJIIC IDOL VNJP Cup 2018 vào ngày 29.4, tại sân vận động SANRYO UNDO (tỉnh Saitama, Nhật Bản).
Buộc thôi việc nhân viên nhà xe quát tháo nữ du khách Nga ở Nha Trang

Buộc thôi việc nhân viên nhà xe quát tháo nữ du khách Nga ở Nha Trang

0
2 ngày qua, dư luận trên mạng xã hội đang xôn xao vì những đoạn video clip được cho là do một du khách người Đài Loan quay. Những video này ghi nhận cảnh một nhân viên nhà xe hành xử to tiếng, thậm chí có phần thô bạo với hành khách đi xe là người nước ngoài.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tọa đàm với lãnh đạo một số tập đoàn hàng đầu Nhật Bản
 /// Ảnh: TTXVN

Kỷ nguyên mới hợp tác phát triển Việt - Nhật

1
Chiều 5.6, tại Tokyo, Nhật Bản, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư VN, đồng thời chứng kiến lễ trao hàng loạt hợp đồng, giấy chứng nhận, thỏa thuận hợp tác đầu tư trị giá 22 tỉ USD giữa các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp VN với doanh nghiệp Nhật Bản.
Người con Việt - Nhật và nỗi đau 67 năm chưa tìm được cha

Người con Việt - Nhật và nỗi đau 67 năm chưa tìm được cha

0
Ông Đỗ Mẫn (họa sĩ, 74 tuổi, đang trú ở phố Nguyễn An Ninh, Hà Nội) ôm khư khư bức chân dung người bố Nhật Bản của mình, mắt ầng ậng nước: “Tôi ân hận lắm, đến lúc mẹ tôi chết tôi vẫn chưa tìm được bố về cho mẹ”.