Vietjet ký kết hợp tác với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

0 Thanh Niên

Ngày 27.1, Vietjet ký kết hợp tác với Hội Liên hiệp Thanh niên VN, chính thức khởi động chuyến bay đầu tiên của chương trình hợp tác 5 năm giữa hai bên, cũng chính là chuyến bay đón U.23 VN từ Thường Châu (Trung Quốc) về thủ đô Hà Nội.

Vietjet ký kết hợp tác với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Đồng thời, Vietjet cũng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước.


Cùng ngày, Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) đã đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng. HDBank đã hoàn thành xuất sắc chiến lược phát triển 5 năm giai đoạn 2011 - 2016 với tổng tài sản, vốn chủ sở hữu tăng hơn 3 lần, vốn huy động tăng 4 lần, cho vay tăng 5 lần và lợi nhuận tăng 2 lần. Cũng trong buổi lễ, HDBank đã trao tặng Quỹ bảo trợ trẻ em VN 1.000 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tiếp tục đến trường; tặng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 2.000 sổ BHYT và tài trợ chi phí cho 1.000 ca mổ mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đề xuất lập Trung tâm mua sắm tập trung TP.HCM

Đề xuất lập Trung tâm mua sắm tập trung TP.HCM

Ngày 28.5, Sở Y tế TP.HCM cho biết đã có công văn gửi UBND TP.HCM đề xuất thành lập Trung tâm mua sắm tập trung trực thuộc UBND TP (thay vì chỉ có Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản - Sở Tư pháp như hiện nay).

Ngang nhiên hủy hoại tài sản tranh chấp khi tòa đang thụ lý vụ án

Ngang nhiên hủy hoại tài sản tranh chấp khi tòa đang thụ lý vụ án

Tin lời người quen, chủ đất làm hợp đồng 'giả cách' để vay tiền lãi cao nhằm giải quyết khó khăn trong làm ăn nhưng không ngờ lại vướng vào tranh chấp, sau đó bị người khác ngang nhiên xâm phạm, hủy hoại tài sản và đứng trước nguy cơ mất trắng nhà đất trị giá hàng chục tỉ đồng.