Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019

0

Ngay trong thời khắc giao thừa thiêng liêng cũng như ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, lãnh đạo Vietjet và cán bộ nhân viên đã mang đến hành khách không khí tết đầm ấm trên những chuyến bay đoàn viên, du xuân ý nghĩa.

Ban lãnh đạo Vietjet đã đến chúc tết, lì xì may mắn cho các đơn vị khai thác tại sân bay, các phi công, tiếp viên làm nhiệm vụ ngày tết
Ban lãnh đạo Vietjet đã đến chúc tết, lì xì may mắn cho các đơn vị khai thác tại sân bay, các phi công, tiếp viên làm nhiệm vụ ngày tết

Đón xuân mới Kỷ Hợi 2019, Vietjet dành tặng rất nhiều hoạt động vui xuân, đón tết dành cho người dân và du khách. Từ Nam chí Bắc cũng như các điểm đến quốc tế, các hoạt động khai thác được Vietjet duy trì ổn định với hàng nghìn chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Tại TP.HCM và Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Thanh Hà, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo và ban lãnh đạo đã đến lì xì, chúc tết hành khách, cán bộ nhân viên đang làm nhiệm vụ. Tại Đà Nẵng, Vietjet phối hợp cùng Sở Du lịch Đà Nẵng, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng tổ chức lễ đón chuyến bay VJ881, về từ Incheon (Seoul - Hàn Quốc). Đây là chuyến bay đầu tiên hạ cánh Đà Nẵng ngay ngày mồng Một Tết Kỷ Hợi.

Tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), CEO Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Thanh Hùng và Ban lãnh đạo gồm Phó tổng giám đốc Đinh Việt Phương, Phó tổng giám đốc Hồ Ngọc Yến Phương đã đến thăm hỏi, chúc tết, tạo niềm vui bất ngờ cho hành khách lên đường về quê hay du xuân đón tết.

Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 1
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 2
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 3
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 4
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 5
Ban lãnh đạo Vietjet đã đến chúc tết, lì xì may mắn cho các đơn vị khai thác tại sân bay, các phi công, tiếp viên làm nhiệm vụ ngày tết.
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 6
Phó tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương…
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 7
và Phó tổng giám đốc Hồ Ngọc Yến Phương chúc tết hành khách và cán bộ nhân viên tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 8
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 9
Nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo gặp gỡ và trò chuyện cùng hành khách nhí ngày đầu năm. CEO Vietjet chúc gia đình năm mới bình an và may mắn.

Trên các chuyến bay xuân, hành khách cũng bất ngờ được Ban lãnh đạo Vietjet thăm hỏi và chúc tết.

Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 10
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 11
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 12
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 13
Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2019, Vietjet tăng hơn 2.500 chuyến bay, cung ứng hơn 500.000 vé phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, thăm thân nhân tăng cao của người dân.
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 14
Theo kế hoạch, từ ngày 20.1 - 19.2.2019 (nhằm ngày 15 tháng chạp năm Mậu Tuất đến 15 tháng giêng năm Kỷ Hợi), Vietjet dự kiến khai thác tổng cộng hơn 12.500 chuyến bay, trong đó có hơn 4.000 chuyến bay quốc tế, tăng hơn 20% so với cùng kỳ.

Tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), sáng mồng Một tết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Thanh Hà, Phó tổng giám đốc Nguyễn Đức Tâm, Phó tổng giám đốc Nguyễn Thị Thúy Bình và các lãnh đạo cũng hòa chung không khí năm mới cùng cán bộ nhân viên đang làm nhiệm vụ và các hành khách đầu tiên “xông đất” đầu năm.

Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 15
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 16
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 17
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 18
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thanh Hà và các lãnh đạo có mặt tại sân bay Nội Bài từ sớm để thăm hỏi cán bộ nhân viên, chào đón các hành khách đầu tiên đến thủ đô Hà Nội ngày đầu xuân mới.
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 19
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 20
Ban lãnh đạo đã gửi đến hành khách và gia đình những lời chúc năm mới tốt đẹp, may mắn, bình an và hạnh phúc.
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 21
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 22
Tham dự Lễ đón có ông Nguyễn Xuân Bình, Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, lãnh đạo Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng và ông Trần Hoàng Linh, Giám đốc Vietjet chi nhánh miền Trung. Các lãnh đạo cũng lì xì “lộc xuân” cho hành khách là các vé máy bay khứ hồi quốc tế của Vietjet.

Trước đó, trong giờ khắc giao thừa thiêng liêng của Tết cổ truyền dân tộc, ở độ cao 10.000 m, các hành khách của chuyến bay VJ185 từ Hà Nội đi TP.HCM đã bất ngờ nhận được lời chúc mừng năm mới từ cơ trưởng Oliver Kim Diaz Muana, người Philippines.

Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 23
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 24
Vietjet tưng bừng các hoạt động ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 - ảnh 25
Đón giao thừa trên chuyến bay là những giây phút đặc biệt không chỉ với hành khách mà còn cả tổ bay.

Suốt nhiều ngày qua, tập thể cán bộ nhân viên Vietjet từ Nam ra Bắc và cả các điểm đến quốc tế đã dồn hết tâm sức, tập trung tất cả nguồn lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, duy trì khai thác ổn định... tự hào mang lại cơ hội bay cho hàng triệu người dân và du khách, đưa hành khách về quê đoàn tụ hay du xuân đón tết khắp nơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm