Vietnam Idol: Hà Nhi được ban giám khảo ‘cứu’ vào phút chót

Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online

(iHay) Ban giám khảo quyết định sử dụng quyền cứu thí sinh duy nhất dành cho Hà Nhi.

Vietnam Idol: Hà Nhi được ban giám khảo ‘cứu’ vào phút chót

(iHay) Ban giám khảo quyết định sử dụng quyền cứu thí sinh duy nhất dành cho Hà Nhi sau màn sing-off cùng Nguyễn Duy.

>> Diva Trần Thu Hà hồi hương làm giám khảo Vietnam Idol 2015

Vietnam Idol: Hà Nhi được ban giám khảo ‘cứu’ vào phút chót - ảnh 1Nguyễn Duy và Hà Nhi là 2 thí sinh rơi vào Top nguy hiểm

Đêm công bố kết quả Gala 2 của Vietnam Idol 2015 với chủ đề Top hits 2010 - 2015 đã diễn ra vào tối 14.6. Trong đó Hà Nhi và Nguyễn Duy rơi vào nhóm nguy hiểm và phải thể hiện ca khúc sing-off để giành lấy cơ hội cuối cùng có mặt trong Top 6.

Ở vòng loại trực tiếp, Nguyễn Duy chọn ca khúc nổi tiếng của Elvis Presley - Can’t help falling in love. Với chất giọng trầm và nồng ấm, chàng hotboy chinh phục khán giả và ban giám khảo. Trong khi đó Hà Nhi như được “trở về với bản năng” của mình với I’m yours của Jason Mraz. Kết thúc thời gian bình chọn, Nguyễn Duy đã vượt qua Hà Nhi với 53,9% để chính thức ghi tên mình trong Top 6 của Vietnam Idol 2015.

Giám khảo Thanh Bùi đã thẳng thắn đặt câu hỏi cho Hà Nhi: “Em có hiểu tại sao em lọt vào tình huống này không Nhi?”. Trả lời cho sự xuống phong độ của mình trong những đêm thi gần đây, cô sinh viên Đại học Ngoại thương cho biết: “Em nghĩ mình có quá nhiều thiếu sót phải hoàn thiện từng ngày”.

Giám khảo khách mời Trần Thu Hà chia sẻ: “Nếu như chị xin các giám khảo giữ em, em có chắc chắn em sẽ hát hay trên sân khấu như phần tập không? Chị đã để ý, phần tập của em đều trôi chảy, chị không góp ý. Em ra sân khấu em bốc quá, em không kìm chế. Kỹ năng và kinh nghiệm sân khấu của em chưa đủ để em bốc. Em vẫn là em, tươi trẻ, hồn nhiên, nhưng em phải kiểm soát giọng hát của em, cách luyến láy, nháy mắt chỉ phụ thôi. Khi em hát chắc chắn, thuyết phục khi đó em mới thêm vào phụ kiện mắt. Bởi vì em rất có tiềm năng và Top 7 rất đáng yêu nên chị xin cho em ở lại.”

Hà Nhi và ca khúc I'm yours

Sau màn thảo luận căng thẳng, “bộ tứ” giám khảo gồm: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca - nhạc sĩ Thanh Bùi, nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Trần Thu Hà đã quyết định cho cô gái trẻ thêm cơ hội.

Với những lời nhận xét và góp ý từ các thành viên trong ban giám khảo, Hà Nhi đã trở thành giọng ca duy nhất trong chương trình được ban giám khảo sử dụng quyền cứu thí sinh. Điều này đồng nghĩa với việc Hà Nhi và Nguyễn Duy tiếp tục có mặt trong cuộc đua đến ngôi vị Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015.

Xúc động trước tình cảm và cơ hội quý giá mà ban giám khảo dành tặng cho mình, Hà Nhi chia sẻ: “Lời đầu tiên cho em cảm ơn bốn vị giám khảo, em sẽ không bao giờ làm các anh chị phải hối tiếc vì quyết định của mình. Cảm ơn các bạn đã gọi tên và cổ vũ Nhi. Nhi nghĩ chừng nào còn được đứng trên sân khấu Vietnam Idol thì Nhi vẫn sẽ còn tiếp tục cố gắng đi lên”.

Gala 3 của Vietnam Idol 2015 mang chủ đề Đêm nhạc sôi động sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ tối 21.6 trên VTV3.

Vietnam Idol: Hà Nhi được ban giám khảo ‘cứu’ vào phút chót - ảnh 2Sau 2 đêm thi Trọng Hiếu tiếp tục là gương mặt được chú ý nhất.

Minh Nguyễn
Ảnh: BTC

>> Vietnam Idol: Hotboy Trọng Hiếu lần đầu hát tiếng Việt
>> Đông Nhi hào hứng trở lại Vietnam Idol sau 8 năm 'xa cách'
>> Top 8 Vietnam Idol 2015 đến nhà riêng thăm Thu Minh
>> Top 8 Vietnam Idol khoe cá tính
>> Vietnam Idol: Hotboy Việt kiều khiến bộ tứ giám khảo nể phục

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Việc trùng tên cuộc thi hoa hậu là xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ'

'Việc trùng tên cuộc thi hoa hậu là xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ'

Việc trùng lặp tên gọi các cuộc thi nhan sắc hiện nay gây nhầm lẫn với các thí sinh, ảnh hưởng đến uy tín của những cuộc thi (được cho là) nghiêm túc, xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ cũng như các quyền tài sản khác mà đơn vị tổ chức cuộc thi được bảo hộ theo quy định của pháp luật...