Vin Diesel phản bội đồng đội trong ‘Fast & Furious 8’

0 Thanh Niên Online

Sau khi công bố tên gọi chính thức phần 8 của loạt phim là The Fate of the Furious, hãng Universal tiếp tục tung ra đoạn trailer của tác phẩm hành động mong đợi năm 2017 với hàng loạt cảnh cháy nổ dữ dội.

Vin Diesel phản bội đồng đội và gia đình để chạy theo Charlize Theron trong 'The Fate of the Furious'  /// Ảnh: Chụp màn hình trailer
Vin Diesel phản bội đồng đội và gia đình để chạy theo Charlize Theron trong 'The Fate of the Furious'
Ảnh: Chụp màn hình trailer

Tối 11.12 (giờ địa phương), nhà sản xuất của phần 8 sê ri Fast and Furious đã công bố trailer đầu tiên tại quảng trường Times Square ở thành phố New York, Mỹ. Ngoài những phân đoạn hành động hấp dẫn đã trở thành “đặc sản” của thương hiệu phim này thì nội dung của phần 8 còn xoáy sâu vào những vấn đề mang tính nhân văn như lòng trung thành và tình cảm gia đình, đồng đội.

Vin Diesel phản bội đồng đội trong ‘Fast & Furious 8’ - ảnh 1
Jason Statham và Dwayne “The Rock” Johnson hội ngộ trong tù
Ảnh: Chụp màn hình trailer

Đoạn trailer mở đầu bằng một màn rượt đuổi gay cấn với sự tham gia của hàng chục chiếc xe hạng sang. Có vẻ như băng đảng của Dominic Toretto (Vin Diesel) vừa hoàn tất một nhiệm vụ nào đó và đang trên đường tìm cách bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Tuy nhiên, bằng một lý do nào đấy, Dominic bất ngờ hãm hại cộng sự của mình là mật vụ Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson) khiến anh này bị chính quyền bắt giam. Ở cùng nhà giam với Luke Hobbs chính là Deckard Shaw (Jason Statham), kẻ thù không đội trời chung của cả nhóm ở phần 7. Cả hai sau này sẽ phải hợp tác với nhau để thực hiện một nhiệm vụ quan trọng.

Có vẻ như nhân vật của Vin Diesel đã bị một người đàn bà bí ẩn tên Cipher (Charlize Theron) thao túng, khiến anh phản bội gia đình và đầu quân vào một kế hoạch đen tối. Việc này khiến toàn bộ cộng sự của Dominic vô cùng ngỡ ngàng. Họ quyết tâm tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với người anh em vốn từng rất được kính trọng của cả đội và kéo anh lại với phe chính nghĩa.

Vin Diesel phản bội đồng đội trong ‘Fast & Furious 8’ - ảnh 2
Cháy nổ và đua xe là điều không thể thiếu trong các phim Fast & Furious
Ảnh: Chụp màn hình trailer

Tuy nhiên quá trình này không hề dễ dàng khi tất cả những thành viên còn lại của băng đảng dường như không phải là đối thủ của Dominic. Bên cạnh đó anh lại như “hổ mọc thêm cánh” khi có sự giúp sức của người đàn bà quỷ quyệt Cipher. Câu hỏi đặt ra liệu đây có phải là sự thật và gia đình cũng như đồng đội có còn là lẽ sống số một của Dominic Toretto.

Phim có sự trở lại của dàn diễn viên hùng hậu trong các phần trước như Dwayne “The Rock” Johnson, Jason Statham, Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson và bổ sung vài gương mặt mới như vai phản diện của Charlize Theron, Scott Eastwood, Helen Mirren.

The Fate of the Furious dự kiến ra rạp từ ngày 14.4.2017. Theo tiết lộ của Vin Diesel, đây là tập mở đầu cho bộ ba phim Fast & Furious mới. Phần 9, 10 hiện đang trong quá trình lên ý tưởng và thực hiện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm