Ông Đặng Hoàng Giang, Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký VinaCas, trao tiền cho người dân	
 /// ẢNH: PHẠM ANH

VinaCas hỗ trợ 100 triệu đồng cho đồng bào Quảng Ngãi

0
Ngày 20.10, Hiệp hội Điều VN (VinaCas) phối hợp với Báo Thanh Niên đã đến xã Hành Tín Đông (H.Nghĩa Hành) và xã Bình Mỹ (H.Bình Sơn) của tỉnh Quảng Ngãi để hỗ trợ 200 hộ dân bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra, với tổng số tiền 100 triệu đồng (500.000 đồng/trường hợp).
Đề xuất vô lý của Hiệp hội Điều

Đề xuất vô lý của Hiệp hội Điều

0
Năm 2008, Thủ tướng Chính phủ cho phép Hiệp hội Điều VN thu phí các hội viên 1 USD/tấn điều xuất khẩu để đóng niên liễm hằng năm cho Hiệp hội Điều thế giới mà VN là thành viên. Thế nhưng, mới đây hiệp hội này lại đưa ra kiến nghị sẽ thu phí đối với cả các doanh nghiệp không phải hội viên.
Nhiều bất đồng tại Hiệp hội Điều Việt Nam

Nhiều bất đồng tại Hiệp hội Điều Việt Nam

0
(TNO) Là một ngành xuất khẩu chủ lực của cả nước khi mỗi năm thu về hơn 1 tỉ USD và tạo việc làm cho hàng triệu người nông dân nhưng nội bộ của Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) đang có sự chia rẽ gây bất lợi cho ngành điều.
Kiểm soát chặt chất lượng hạt điều xuất khẩu

Kiểm soát chặt chất lượng hạt điều xuất khẩu

0
(TNO) Ngày 25.7, tại hội nghị hoạt động thu mua, chế biến, xuất nhập khẩu ngành điều những tháng cuối năm, ông Nguyễn Thái Học - Chủ tịch Hiệp hội điều Việt Nam (Vinacas) cho biết doanh nghiệp cần thực hiện nghiêm túc các điều kiện quản lý an toàn thực phẩm đối với những lô hàng xuất khẩu.