vinashin

ĐB Quốc hội truy trách nhiệm vụ Trịnh Xuân Thanh

ĐB Quốc hội truy trách nhiệm vụ Trịnh Xuân Thanh

2
Ngày 17.11, tiếp tục phiên chất vấn đối với Bộ trưởng Nội vụ, nghe xong phần đọc báo cáo trả lời chất vấn của Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân, ĐB Ngô Văn Minh (Quảng Nam) giơ biển xin tranh luận truy trách nhiệm vụ Trịnh Xuân Thanh.
Bị can Lê Đình Minh - Ảnh: Bảo Văn

Nguyên Giám đốc Vinashin Bình Định bị truy tố

0
Ông Minh bị cáo buộc nhiều lần ký các hợp đồng tín dụng và hợp đồng thế chấp tài sản hình thành từ vốn vay với Agribank Bình Định để vay tiền nhưng không thực hiện đúng cam kết.
Nhà máy điện Cái Lân hoang tàn - Ảnh: Ngân Hiếu

Những nhà máy nghìn tỉ có nguy cơ thành sắt vụn

26
Bộ GTVT đang 'cầu cứu' Bộ Công thương tìm đối tác trong ngành để chuyển nhượng hai nhà máy thép và điện với mức đầu tư gần 2.500 tỉ đồng từ thời Vinashin đã bỏ hoang nhiều năm qua.
Khởi tố thêm một đồng phạm trong vụ tham ô tài sản tại Công ty Vinashinlines

Khởi tố thêm một đồng phạm trong vụ tham ô tài sản tại Công ty Vinashinlines

0
Mở rộng điều tra vụ án tham ô tài sản, cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng... xảy ra tại Công ty TNHH một thành viên vận tải viễn dương Vinashin (Vinashinlines), ngày 3.11 Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét, lệnh bắt tạm giam đối với Trần Văn Khương (65 tuổi), nguyên kế toán trưởng Vinashinlines về hành vi tham ô tài sản.
Trả đơn thi hành án vụ Vinashin

Trả đơn thi hành án vụ Vinashin

1
Tổng cục Thi hành án dân sự (Bộ Tư pháp) vừa ra quyết định trả lại đơn yêu cầu thi hành án của Công ty Vinashinlines (với số tiền trên 989,2 tỉ đồng), Công ty TNHH MTV công nghiệp tàu thủy Cái Lân (số tiền 16,77 tỉ đồng) và Công ty TNHH MTV điện Cái Lân (số tiền 16,4 tỉ đồng). Lý do, người phải thi hành án không còn điều kiện thi hành án.
Trốn truy nã, sang Singapore mua nhà 3,6 triệu đô

Trốn truy nã, sang Singapore mua nhà 3,6 triệu đô

23
Ngày 14.7, Tổng cục An ninh - Bộ Công an đã có thông báo kết quả điều tra ban đầu về hành vi phạm tội của Giang Kim Đạt và đồng phạm trong vụ tham nhũng tại Công ty TNHH MTV vận tải Vinashin (Vinashinlines).
Bộ Công an bắt được kẻ tham ô gần 19 triệu USD tại Vinashin

Bộ Công an bắt được kẻ tham ô gần 19 triệu USD tại Vinashin

1

(TNO) Sau gần 5 năm truy nã gắt gao cả trong và ngoài nước, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an phối hợp với các lực lượng có liên quan đã bắt được Giang Kim Đạt, nguyên quyền Trưởng phòng Kinh doanh của Công ty TNHH Một thành viên Vận tải Viễn Dương Vinashin.

6.000 và 5.000

6.000 và 5.000

0
Trong dịp tiếp xúc cử tri ngày 29.4 mới đây của Đoàn đại biểu Quốc hội TP.Đà Nẵng, một cử tri có nêu một câu hỏi khá sâu sắc: “Với 6.000 đảng viên mà sao Vinashin lại để tan nát trong khi ngày xưa, chỉ với  5.000 đảng viên mà Cách mạng Tháng Tám đã thành công?”.
/form>