Vincy và ước mơ phát triển thương hiệu thời trang ở nhà trên khắp các tỉnh thành

0

Với mục tiêu đem đến các sản phẩm thời trang mặc nhà cao cấp, Vincy đã luôn không ngừng phát triển trong suốt 15 năm hoạt động.

Vincy và ước mơ phát triển thương hiệu thời trang ở nhà trên khắp các tỉnh thành - ảnh 1

Với mong muốn tạo nên thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp dành cho người Việt, nữ doanh nhân Hồ Phan Như Thùy thành lập Vincy. Nhờ chất lượng sản phẩm ấn tượng cùng sự đa dạng mẫu mã, Vincy nhanh chóng có được lượng lớn khách hàng ủng hộ. Khởi đầu thuận lợi này giúp đội ngũ Vincy có thêm động lực phát triển đứa con tinh thần của mình.

Qua từng năm, Vincy ra mắt thêm các dòng sản phẩm mới, mở rộng thị trường sang trang phục cho nam giới và trẻ em. Đến nay, sau 15 năm nỗ lực bền bỉ, Vincy đã có 30 chi nhánh trải dài từ Bắc chí Nam. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải kết thúc. Thương hiệu thời trang mặc nhà này sẽ tiếp tục ra mắt các bộ sưu tập mới đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh trên khắp Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

V/v kê khai, đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn thành phố Phú Quốc (đồng loạt khu vực đất rừng phòng hộ đã được thu hồi đất giao cho địa phương)