Xem rô bốt hàn lắp xe tại nhà máy VinFast

Xem rô bốt hàn lắp xe tại nhà máy VinFast

0
Có công suất lên đến 250.000 xe mỗi năm, nhà máy VinFast - nơi sản xuất và lắp ráp các dòng ô tô và xe máy điện mang thương hiệu Việt Nam dự kiến đi vào hoạt động vào giữa tháng 6.2019.
VinFast công bố thiết kế loạt ô tô mới

VinFast công bố thiết kế loạt ô tô mới, sẽ sản xuất thêm 7 mẫu xe

0
Bất chấp 3 mẫu xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 vẫn chưa lăn bánh tại Việt Nam, VinFast tiếp tục công bố thiết kế 35 mẫu ô tô mới thuộc dòng Premium để người Việt bình chọn, trong đó 7 mẫu xe trải rộng ở các phân khúc A, B, C và D sẽ được VinFast đưa vào sản xuất.
10 mẫu ô tô đình đám nhất thị trường Việt Nam năm 2018

10 mẫu ô tô đình đám nhất thị trường Việt Nam năm 2018

0
Nhiều mẫu xe mới ra mắt, không ít xe phải triệu hồi cùng những xáo trộn trong cuộc đua doanh số, năm 2018 đi qua với nhiều biến động và 10 mẫu xe dưới đây đã góp phần tạo nên một năm đáng nhớ của thị trường xe Việt.
Honda Brio chưa có giá bán chính thức tại Việt Nam

Honda Việt Nam: ‘Chưa có giá bán cho mẫu xe Brio’

0
Liên quan đến việc một số đại lý ô tô Honda nhận đặt cọc mẫu xe cỡ nhỏ Brio với mức giá từ 370 - 450 triệu đồng, Honda Việt Nam cho biết hãng chưa công bố giá bán chính thức dành cho mẫu xe này tại Việt Nam.
VinFast đưa ra hai mức giá khác nhau khiến nhiều người khá bối rối

Giá thực bán của xe VinFast là bao nhiêu?

0
Chi phí cao nhất mà người tiêu dùng Việt có thể bỏ ra để xe VinFast lăn bánh trên phố có thể lên tới 2,26 tỉ đồng sau khi đã nộp đủ thuế, phí và ra biển số.