Vĩnh Long: Tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy trong quán cà phê

0 Thanh Niên Online

Bất ngờ kiểm tra một quán cà phê, lực lượng công an phát hiện 8 nam, nữ sử dụng đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhóm đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trong quán cà phê /// ẢNH: ĐÔNG TÙNG
Nhóm đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trong quán cà phê
ẢNH: ĐÔNG TÙNG

Khoảng 14 giờ 10 ngày 19.1, lực lượng Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) bất ngờ kiểm tra một quán cà phê trên địa bàn xã Thanh Đức, H.Long Hồ, phát hiện nhóm 8 thanh niên (7 nam, 1 nữ), độ tuổi từ 20 đến 27, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua test nhanh, cả 8 đối tượng đều dương tính với ma túy. Tại hiện trường, công an thu giữ 1 bộ dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Lực lượng công an đã đưa 2 đối tượng đi xác định tình trạng nghiện, và 6 đối tượng còn lại giao Công an xã Thanh Đức xử phạt vi phạm hành chính với số tổng tiền 4,5 triệu đồng.

Theo công an, các đối tượng này không có nghề nghiệp ổn định và thường xuyên tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thu phí đậu ô tô dưới lòng đường: Lỗ hay thất thoát?

Thu phí đậu ô tô dưới lòng đường: Lỗ hay thất thoát?

Sau gần 2 năm được giao tổ chức thu phí đậu ô tô dưới lòng đường (từ cuối tháng 12.2020), Công ty TNHH MTV dịch vụ công ích TNXP TP.HCM báo cáo rằng năm 2021 chỉ thu được khoảng 2,07 tỉ đồng, trong khi đó số chi vượt hơn 10 tỉ đồng. Tuy nhiên điều tra của PV Thanh Niên cho thấy có những “lỗ hổng” gây thất thoát tiền thu phí này.

An toàn cho bác sĩ cứu người

An toàn cho bác sĩ cứu người

Liên tiếp 2 vụ bác sĩ trực cấp cứu của Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) bị hành hung, dù chưa gây thương tật, nhưng đã để lại nỗi lo lắng cho các bác sĩ và nhân viên ngành y tế khi tính mạng của họ có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào.

'Bệnh' hỏi ý kiến

'Bệnh' hỏi ý kiến

Việc cả giám đốc phụ trách 2 lĩnh vực quan trọng của TP.HCM là GTVT và công thương cùng lên tiếng than phiền việc các sở ngành lấy ý kiến nhau rất nhiều, cho thấy tình trạng né tránh, đùn đẩy trách nhiệm đã ở mức báo động.